QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hơi axit - mối nguy hại không lường nếu không xử lý tốt

Thực hiện việc thu hồi những tồn dư của chất hóa học trong môi trường là điều rất cần thiết, đối với những hóa chất rắn và lỏng tồn tại trong môi trường thì việc thu hồi rất dễ dàng vì chúng ta có thể phát hiện được, tuy nhiên sản phẩm dạng hơi thì lại không hề đơn giản. Hơi axit là một sản phẩm nguy hại cần có được thiết bị thực hiện việc thu hồi tốt nhất nên việc lắp đăt hệ thống xử lý hơi axit là điều cần thiết trong một môi trường hóa chất.
 

Tác hại của hơi axit đối với con người và môi trường sống
Axit chính là một hóa chất học học có sự nguy hiểm không kể hết đối với con người và môi trường tiếp xúc với tác nhân độc hại này.


Nhẹ thì axit gây nên sự bỏng và tạm thời gây nên những tác động biến đổi nhẹ trong môi trường và con người, trường hợp nặng thì axit chính là hung thủ cướp đi tương lai của con người chúng ta.


Đối với môi trường sống của chúng ta việc hơi axit bị tích tụ quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng không khí thực hiện những phản ứng hóa học nguy hiểm cho ra những sản phẩm không có lợi cho hô hấp của chúng ta cũng như tất cả những vật chất sống khác.


Hơi axit trong bầu khí quyển làm cho bầu khí quyển của chúng ta dễ dàng bị đâm thủng nhanh chóng và đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của con người trên khắp bề mặt trái đất. Hơi axit chính là một nguyên nhân gây nên tình trạng nóng dần lên của trái đất hiện nay.

>>> Xem thêm:


Vận hành hệ thống xử lý hơi axit cho môi trường sống và làm việc an toàn
Việc thực hiện lắp đặt hệ thống xử lý hơi axit chính là hoạt động bảo vệ môi trường sống thích hợp và thực dụng nhất hiện nay nhằm mang lại công dụng thu hồi tất cả những hơi axit có mặt trong môi trường làm việc, thực hiện xử lý tất cả những hơi axit có mặt trong không khí thành những thành phần khí không độc hoặc hóa lỏng axit và thu hồi lại trước khi đưa ra môi trường không khí xung quanh.


Việc thực hiện vận hành hệ thống xử lý hơi hóa chất axit đơn giản chỉ với một vài thao tác là đã có thể kích hoạt hoạt động của hệ thống nên chúng ta không cần quá lo lắng trong việc hệ thống vận hành không mang lại hiệu quả cao, vấn đề là chúng ta cần ý thức mà thực hiện lắp đặt nhanh chóng hệ thống này.


Hãy vì một môi trường sống và làm việc sạch hóa chất nguy hiểm nhằm mang lại tác dụng bảo vệ sức khỏe của con người và phục vụ nền kinh tế mà đừng nên bỏ qua hệ thống.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam