QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hiệu quả hơn khi sử dụng hệ thống thông gió công nghiệp

Trước sự phát triển của kinh tế như hiện nay kéo theo các nhà xưởng sản xuất đang ngày một nhiều nhằm phục vụ cho công việc kinh doanh được tốt hơn. Trong một môi trường có số lượng máy móc lớn hoạt động ngày đêm thường sẽ rất ồn ào và thiếu không khí. Chính vì vậy mà hệ thống thông gió công nghiệp trở nên vô cùng cần thiết đối với các nhà xưởng hiện nay. Đây cũng chính là một trong những sản phẩm đứng top đầu bán chạy nhất tại công ty kỹ thuật B&G Việt Nam trong thời gian qua.

Công dụng của hệ thống thông gió công nghiệp

Hệ thống thông gió công nghiệp là bộ phận trực tiếp tác động đến không khí, trao đổi không khí ở bên trong nhà với môi trường bên ngoài. Điều này sẽ giúp cho không khí bên trong xưởng luôn được thoáng mát, mọi người dễ dàng hít thở và có được một sức khỏe tốt hơn.

 

 

Cũng nhờ có các đường ống thông gió cỡ lớn này mà nhiệt độ do máy móc lan tỏa ra cũng sẽ được điều hòa một cách đáng kể. Nó giúp cho môi trường trở nên mát mẻ hơn kéo theo năng suất lao động sẽ cao hơn rất nhiều.

Các loại hệ thống thông gió công nghiệp

Như chúng ta đã biết, nhắc tới các sản phẩm phục vụ cho công nghiệp luôn có kích thước tương đối lớn để có thể đáp ứng tốt được số lượng lớn con người cũng như diện tích không gian. Đối với hệ thống thông gió công nghiệp cũng vậy, nó có khối lượng và kích thước lớn hơn bình thường, được phân chia thành ba loại chính: hệ thống thông gió kiểu thổi, kiểu hút và kết hợp. Với ba loại này tạo điều kiện cho khách hàng có được nhiều sự lựa chọn hơn sao cho phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng.

Nên sử dụng hệ thống thông gió công nghiệp của B&G

Trước sự thịnh hành của hệ thống thông gió công nghiệp như hiện nay để lựa chọn và mua được những sản phẩm chính hãng chất lượng cao là hoàn toàn không dễ dàng. Đáp ứng tốt nhất các tiêu chí trên chắc hẳn chỉ có thể là công ty kỹ thuật B&G.

Khi đến với B&G bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi các sản phẩm thông gió công nghiệp tại đây đều được sản xuất trực tiếp, sử dụng các nguyên liệu cao cấp nên có độ bền cao tuyệt đối. Đặc biệt, với đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp, các sản phẩm đều được lắp đặt một cách vô cùng cẩn thận và chi tiết. Đảm bảo chúng phát huy được tối đa tác dụng, mang lại một bầu không khí trong lành và dễ chịu hơn bao giờ hết.

Để lắp đặt hệ thống thông gió công nghiệp chất lượng hãy đến với công ty kỹ thuật B&G Việt Nam.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam