QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hệ thống xử lý mùi – giải pháp thân thiện với môi trường dành cho các khu công nghiệp

Các khu nhà máy công nghiệp là một trong những nơi không thể thiếu và ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển kinh tế của mỗi quốc gia. Tuy nhiên, ngoài những lợi ích to lớn về mặt kinh tế, xã hội mà chúng mang lại thì các nhà máy công nghiệp tiềm ẩn rất nhiều những hậu quả khó lường đến sức khỏe người lao động cũng như môi trường thiên nhiên vì lượng lớn khí thải độc hại mà những nơi này thải ra mỗi ngày. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một hệ thống vô cùng thông minh và là giải pháp hữu hiệu để bảo vệ môi trường dành cho các khu công nghiệp.Bảo vệ sức khỏe lao động

Vì mỗi nhà máy công nghiệp có quy mô vô cùng lớn nên một dây chuyền sản xuất lên đến hàng trăm hoặc hàng nghìn người. Chính vì thế, sức khỏe của người lao động là một trong những yếu tố hàng đầu mà doanh nghiệp cần ưu tiên và chăm sóc đồng thời bảo đảm toàn bộ quyền lợi về chăm sóc sức khỏe cho công nhân. Do đó, lắp đặt hệ thống xử lý mùi giúp loại bỏ các khí thải có hại đến sức khỏe của con người và tạo môi trường làm việc an toàn vệ sinh, không gây ảnh hưởng đến người lao động để từ đó nâng cao sức khỏe của người lao động và đảm bảo hiệu quả, năng suất làm việc.

An toàn với môi trường

Tình trạng ô nhiễm môi trường đang trở nên ngày càng nghiêm trọng và chất thải từ các nhà máy công nghiệp là một nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng đó. Việc cải thiện và quan tâm nhiều hơn đến quá trình xử lý khí thải trong nhà máy không chỉ giúp đảm bảo sức khỏe cho công nhân và những người làm việc trong nhà máy mà đồng thời bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mỗi người và môi trường tự nhiên chung. Vì vậy, với những tính năng thông minh của hệ thống xử lý mùi khí thải công nghiệp, các chất khí thải sẽ được xử lý theo đúng quy trình, không gây hại đến môi trường.

Hướng đến xã hội xanh, sạch, đẹp

Nhờ những tính năng lọc khí thải đạt chuẩn quốc tế, hệ thống xử lý khử mùi không chỉ có tác dụng ngắn hạn là đảm bảo an toàn sức khỏe mỗi người mà còn là một trong những bước quan trọng để hướng đến sự phát triển kinh tế bền vững, không gây hại đến môi trường tự nhiên mà vẫn đảm bảo năng suất hiệu quả.
Trên đây là một số ưu điểm của các hệ thống xử lý mùi khí thải công nghiệp để các doanh nghiệp có thể tham khảo và có những sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam