QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hệ thống xử lý mùi – giải pháp số 1 nâng cao chất lượng không khí

Trong những khu nhà máy công nghiệp hiện nay chắc chắn thường xuyên sẽ tạo ra những loại khí hóa học độc hại có mùi đặc trưng, thậm chí là mùi hôi thối. Điều này vô cùng ảnh hưởng đến sức khỏe, năng suất lao động của công nhân lao động. Để khắc phục vấn đề này việc sử dụng hệ thống xử lý mùi là điều cần thiết và vô cùng quan trọng để nâng cao chất lượng lao động tại các nhà máy công nghiệp hiện nay.

Vai trò của hệ thống xử lý mùi hiện nay

Hiện tại các hệ thống xử lý mùi được sử dụng phổ biến tại các khu nhà máy công nghiệp hiện nay. Hệ thống này sở hữu thiết kế có khả năng chuyên dụng trong làm sạch không khí, lọc mùi một cách hiệu quả thông qua bộ phận lọc với công suất lớn và hoạt động liên tục.Không dừng lại ở khả năng lọc mùi, hệ thống xử lý mùi hiện nay còn có khả năng lọc bụi bẩn trong không khí đem đến một luồng không khí trong sạch đến với người lao động trong những khu vực nhà máy công nghiệp. Trong quá trình vận hành, hệ thống này hoàn toàn không tạo ra tiếng ồn đảm bảo hiệu quả làm sạch không khí mà không ảnh hưởng đến không gian xung quanh.

Với thiết kế lọc mùi chuyên dụng của mình, hệ thống xử lý mùi được sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau như: khu công nghiệp xử lý hóa học, khu công nghiệp chế tạo cơ khí, khu công nghiệp đúc kim loại, khu công nghiệp chế biến thực phẩm,…

Hệ thống xử lý mùi nói chung hiện nay cũng có nhiều sản phẩm được sử dụng trong quá trình lọc mùi, làm sạch không khí như: hệ thống xử lý khói, hệ thống hút hơi dầu công nghiệp,… Với mỗi hệ thống khác nhau sẽ được sử dụng trong một điều kiện, hoàn cảnh khác nhau.

Đơn vị cung cấp hệ thống xử lý mùi chất lượng, uy tín

Vấn đề xử lý môi trường trong sản xuất công nghiệp ngày một được đề cao hiện nay. Điều này dẫn đến nhu cầu sử dụng các hệ thống xử lý mùi ngày một tăng cao. Hiện nay cũng có nhiều đơn vị cung cấp các hệ thống xử lý môi trường được người dùng đánh giá cao hiện nay, trong đó phải kể đến công ty B&G Việt Nam.

Công ty B&G Việt Nam được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường cung cấp các giải pháp xử lý môi trường một cách hiệu quả với sản phẩm là hệ thống xử lý mùi được đánh giá cao về khả năng làm sạch không khí trong môi trường làm việc khu công nghiệp.

Khách hàng muốn có thêm những thông tin chi tiết về hệ thống xử lý mùi có thể liên hệ đến với công ty B&G Việt Nam để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam