QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hệ thống xử lý mùi công nghiệp hiệu quả và chất lượng

Công ty Kỹ thuật B&G Việt Nam là một trong những đơn vị thi công, lắp đặt và cung cấp các giải pháp, hệ thống xử lý mùi công nghiệp hàng đầu hiện nay. Chúng tôi tự hào là đơn vị đối tác của hàng trăm các tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ trên cả nước.

Tại sao cần phải lắp đặt hệ thống xử lý mùi công nghiệp?

Như các bạn cũng đã biết, trong sản xuất công nghiệp, các mùi phát sinh được tạo ra là rất lớn và hoàn toàn có thể gây ngộ độc cho con người lẫn làm ô nhiễm môi trường nặng nề. Do đó, việc xử lý mùi một cách hiệu quả và triệt để là bài toàn cấp thiết đặt ra cho các cấp quản lý doanh nghiệp.
Các chất có mùi được tạo ra thường bao gồm một vài đặc điểm như dễ bay hơi, dễ bị hấp thụ trên bề mặt nhạy cảm của mô khứu giác. Các chất này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Nó càng trở nên nguy hiểm hơn nhờ khả năng phát tán trên diện rộng, và đồng thời cũng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường tự nhiên. Một số căn bệnh phổ biến do ảnh hưởng của chất công nghiệp có mùi như là nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn, dị ứng da, các vấn đề về đường hô hấp… 


Sự ô nhiễm mùi công nghiệp có thể tồn tại bởi một hoặc nhiều hợp chất tạo thành. Và mặc dù các chất ô nhiễm mùi trên lý thuyết có nồng độ khá thấp, nhưng vì mũi người là một bộ phận đặc biệt nhạy cảm, có khả năng phân biệt đến 5 triệu mùi khác nhau nên vẫn sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Nguồn gốc của mùi công nghiệp có thể đến từ nguyên vật liệu sản xuất của ngành chế biến thủy hải sản, chế biến cao su, chế biến gỗ, chế biến hóa chất… Các nguyên liệu này bản thân đã có những mùi đặc trưng tương đối khó chịu. Mùi hôi công nghiệp cũng có thể đến từ quá trình sản xuất hoặc từ hệ thống xử lý nước thải không đảm bảo dẫn đến hiện tượng bay hơi.

Các phương pháp hệ thống xử lý mùi công nghiệp

Người ta thường sử dụng các phương pháp sau đây để xác định nguyên nhân cũng như xử lý hiệu quả mùi công nghiệp.

Phương pháp hấp thụ sử dụng các chất hấp thụ như dung môi, nước… để xử lý các dung môi hữu cơ hay không khí không chứa acid.

Phương pháp đốt sử dụng một hệ thống hút mùi, sau đó chuyển mùi này vào một hệ thống bình nén khí để đốt và xử lý phù hợp với các loại khí dễ cháy như khí CO…

Phương pháp sử dụng các vật liệu hay hóa chất để phản ứng tạo ra khí cacbonic và hơi nước, áp dụng tại các nhà máy, nhà xưởng xả thải ra dung môi hữu cơ.

Phương pháp sử dụng chất xúc tác để tạo phản ứng với không khí. Đây là phương pháp được đánh giá rất hiệu quả trong việc xử lý mùi công nghiệp. Thông thường người ta hay sử dụng các chất như Nano TiO2, Sắt từ để làm chất xúc tác.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp thi công, lắp đặt hệ thống xử lý mùi công nghiệp hiệu quả nhất.


 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam