QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hệ thống xử lý mùi công nghiệp đem lại chất lượng không khí tốt và sức khỏe an toàn cho người sử dụng

Một trong những thiết bị không thể thiếu đối với công trình công nghiệp, khu xí nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất đó chính là những hệ thống xử lý mùi công nghiệp. Những hệ thống này có vai trò vô cùng quan trọng trong việc giảm được lượng khói bụi trong không gian của những công trình đó. Đem đến những lợi ích tốt nhất và đảm bảo cho công nhân, người làm việc có chất lượng không khí sạch, sức khỏe an toàn để có thể làm việc một cách nghiêm túc và năng suất cao nhất.

Hệ thống xử lý mùi công nghiệp là gì?

Trong bất cứ công trình nào liên quan đến việc xử lý các chất công nghiệp, thêm vào đó chính là những khói bụi, tạp chất lẫn trong không khí, chưa kể có những mùi khó chịu. Ảnh hưởng trực tiếp đến với năng suất làm việc của những người nhân công. Vì vậy trong tất cả những khu đó cần phải lắp đặt hệ thống xử lý mùi công nghiệp. Đây là hệ thống xử lý toàn bộ những tạo chất như khói, bụi những chất khác làm tăng được chất lượng của không khí lên. Tránh những mùi trong quá trình sản xuất các vật dụng bay ra ngoài gây ô nhiễm cho môi trường và chất lượng sức khỏe của những người công nhân.

Từ khi sử dụng những hệ thống xử lý mùi công nghiệp này, mức khói bụi cả về không gian bên trong lẫn chất lượng khí thải ra môi trường cũng không gây ô nhiễm nữa. Đảm bảo yếu tố quan trọng nhất chính là bảo vệ được môi trường, tiết kiệm được nguyên liệu và nâng cao chất lượng sức khỏe của người tiêu dùng.

Ưu điểm của hệ thống xử lý mùi công nghiệp 

Những hệ thống xử lý này được hoạt động theo nguyên lý thu gom tháp lọc khí, tức là đưa lượng khí cần xử lý theo chiều từ dưới lên sau đó đưa lượng chất dung dịch xử lý từ trên xuống dưới. Hai sự pha trộn vào với nhau tạo nên được sự khử và lọc những khói bụi. Lượng khí đi ra là lượng khí đã được lọc sạch và có yếu tố đảm bảo nhất.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của hệ thống xử lý mùi công nghiệp đó chính là bạn chỉ việc xử lý khí một lần với hiệu suất cao, không cần xử lý tiếp ở dạng thứ cấp. Tiết kiệm được nguyên liệu và một khoản chi phí nhất định cho nhà đầu tư.

Giảm được nguy cơ cháy nổ ở mức cao khi có hệ thống xử lý nhiệt ở tần suất lớn, luôn giữ ở mức an toàn và không gay thiệt hại về mặt vật chất. Locbuibg.vn luôn là một địa chỉ uy tín nhất đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất có thể. 
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam