QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hệ thống xử lý môi trường nào được sử dụng phổ biến hiện nay?

Môi trường sống và làm việc của con người đang ngày một ô nhiễm. Để đảm bảo cho cuộc sống của con người cũng như điều kiện làm việc trở nên tốt hơn thì việc sử dụng các hệ thống xử lí môi trường là một lựa chọn cần thiết. Trên thị trường hiện nay có nhiều hệ thống đảm bảo chất lượng tốt được sử dụng phổ biến và được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng.

Hệ thống thông gió

Một trong những hệ thống xử lí môi trường được đánh giá cao trong quá trình sử dụng hiện nay phải kể đến hệ thống thông gió. Hệ thống này được thiết kế với bộ xử lý không khí chuyên dụng, không những đảm bảo không gian thoáng mát mà còn mang đến một không khí trong lành ít khói bụi trong những môi trường làm việc nhà xưởng, nhà máy nói chung.Việc sử dụng hệ thống thông gió đem đến hiệu quả cải thiện môi trường làm việc trong các nhà máy một cách hiệu quả. Với luồng không khí sạch luôn được luân chuyển chắc sẽ khiến người lao động có được một tinh thần làm việc hiệu quả từ đó nâng cao chất lượng công việc một cách toàn diện.


Hệ thống xử lí hóa chất

Trong các môi trường làm việc của những ngành liên quan đến thực phẩm, chế tạo máy thường sẽ phát sinh nhiều loại hóa chất độc hại, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người lao động. Để giải quyết triệt để tình trạng này thì việc sử dụng hệ thống xử lí hóa chất đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đây được đánh giá là một hệ thống xử lí môi trường đặc biệt cần thiết trong các nhà máy công nghiệp hiện nay.

Được thiết kế với bộ phận xử lí chuyên dụng, những thiết bị hệ thống xử lí hóa chất đảm bảo cho lượng hóa chất tồn dư trong môi trường làm việc được triệt tiêu hoàn toàn.Điều này đóng vai trò quan trọng để đảm bảo một môi trường làm việc an toàn nhất cho người lao động. Có thể nói đây là một hệ thống xử lí môi trường hàng đầu nên lựa chọn lắp đặt tại tất cả các khu công nghiệp.

Ngoài những hệ thống xử lí môi trường kể trên thì còn có thể kể đến một số hệ thống phổ biến khác như: hệ thống hút bụi, hệ thống xử lí khói, hệ thống xử lí mùi, tủ lọc bụi,… tất cả những hệ thống này đều được sử dụng rộng rãi trong tất cả các không gian làm việc công nghiệp hiện nay.

Trên thị trường hiện nay các hệ thống xử lí môi trường được cung cấp bởi nhiều địa chỉ uy tín, trong số đó phải kể đến công ty B&G Việt Nam. Đây được đánh giá là một trong những địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị xử lí môi trường chuyên nghiệp, chất lượng cao.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam