QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hệ thống xử lý khói mang đến hiệu quả cao

Trong quá trình hoàn thiện sản phẩm ở khâu cuối cùng rất cần đến việc làm sạch, hút khói bụi để cho sản phẩm luôn sạch sẽ, đảm bảo đúng vệ sinh. Lúc này các nhà máy công nghiệp luôn trang bị cho mình những Hệ thống xử lý khói để rút ngắn thời gian sản xuất.


Các hệ thống xử lý khói hiệu suất cao


Tại B&G Việt Nam có mang đến cho khách hàng hai dòng sản phẩm hút khói rất hiệu quả và mang đến cho các doanh nghiệp sự tiện lợi trong quá trình sản xuất. Hai sản phẩm đó là Hệ thống xử lý khói và bụi đánh bóng; Hệ thống hút hơi dầu công nghiệp.


Hệ thống hút hơi dầu công nghiệp được sử dụng trong việc thu gom và xử lý hơi dầu sinh ra trong quá trình sản xuất. Thiết bị này được sử dụng trong những ngành công nghiệp như là sản xuất kim loại hoặc là các nhà máy trung tâm. Sản phẩm có thể giúp thanh lọc môi trường một cách tốt nhất, đảm bảo cho môi trường làm việc luôn được sạch sẽ và trong lành hơn rất nhiều. Đối với hệ thống xử lý khói bụi và đánh bóng được sản xuất để làm giảm đi những thiếu sót mà con người không thể làm được. Thiết bị giúp hút bụi bẩn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Giúp cho không gian sản xuất các thiết bị máy móc, linh kiện lắp ráp trở nên sạch sẽ hơn. Với chế độ xử lý khói bụi hiệu quả, hút sạch bụi để không gây ảnh hưởng đến công nhân sản xuất, tạ một môi trường làm việc lý tưởng. 


Luôn mang đến cho khách hàng Hệ thống xử lý khói chất lượng cao


Những thiết bị trên thực sự rất cần thiết đối với môi trường làm việc tại các nhà xưởng, công ty, xí nghiệp. Mặc dù có nhiều khói bụi mắt thường không thể nhìn thấy được nhưng  nó vẫn gây hại đến con người. Vì thế, hệ thống xử lý khói ở khâu cuối cùng luôn được các chủ xưởng chú trọng.


B&G Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng những hệ thống xử lý với thiết kế thông minh, linh hoạt trong quá trình sản xuất. Không những thế, các hệ thống này có thiết kế khá nhỏ, không chiếm nhiều diện tích cho không gian nhà máy. Chất liệu làm nên sản phẩm cũng rất bền bỉ, giá cả lại rất ưu đãi cho nên hệ thống này rất được các nhà máy nước ta sử dụng.


Khách hàng khi mua Hệ thống xử lý khói tại công ty luôn nhận được những chính sách ưu đãi rất tốt. Giá rẻ, thời gian bảo hành dài hạn. Công ty còn hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt hệ thống cho khách hàng. Đảm bảo hệ thống hoạt động trong tình trạng tốt nhất.


 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam