QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hệ thống xử lý hơi axit và những thông tin cần biết

Bạn đang mơ hồ trong thông tin về hệ thống xử lý hôi axit? Bạn chưa biết về tác dụng cũng như cấu tạo của hệ thống này?  Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể biết thêm các thông tin chi tiết về hệ thống này nhé!


Khái niệm về hệ thống xử lý hơi axit
Hệ thống xử lý hôi axit là một trong những hệ thống được thiết kế với mục đích chuyên dụng để xử lý những hơi axit được phát ra trong quá trình sản xuất tại các khu công nghiệp, xưởng chế xuất, xưởng tái chế,... Ngày nay hệ thống này đang được phổ biến rất nhiều trên thị trường.


Cấu tạo của hệ thống xử lý hôi axit
Với mỗi hệ thống thì có sự thiết kế khác nhau tuy nhiên hệ thống xử lý hôi axit đều có thiết kế chung với cấu tạo bao gồm có tháp lọc, quạt ly tâm để hoạt động trong môi trường hóa chất. Ngoài ra còn có bể chứa hóa chất, bơm định lượng và một bộ phận không thể thiếu đó chính là đầu đo nồng độ axit.


Trong hệ thống xử lý hơi axit thì bộ phận xử lý được làm từ các composite. Hiện nay hệ thống này có đủ các thông số kỹ thuật và nhiều công thức khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn với nhu cầu của mình. Các bạn có thể áp dụng hệ thống này trong nhiều mục đích khác nhau như sản xuất dây chuyền mạ, các công đoạn pha hóa chất, sử dụng trong phòng thí nghiệm hay tẩy rửa bề mặt kim loại trong dây chuyền sản xuất,...
 
 Lợi ích của hệ thống xử lý hơi axit
Chắc chắn chúng ta cũng có thể biết được ưu điểm mà hệ thống này mang đến cho con người cũng như môi trường. Không khí xung quanh của chúng ta sẽ được làm sạch, các khí thải sẽ được loại bỏ hoàn toàn thí sẽ trở nên trong sạch hơn và từ đó sức khỏe của các công nhân, cán trong môi trường làm việc cũng sẽ được bảo vệ một cách tuyệt đối.


Cần lưu ý gì trong lắp đặt hệ thống xử lý hơi axit
Để có thể đạt được hiệu quả cao nhất thì việc tìm hiểu vị trí lắp đặt là rất quan trọng. Đội ngũ các nhân viên lắp đặt cần phải nắm rõ về địa hình chuẩn bị lắp đặt hệ thống sau đó nghiên cứu các lắp đặt để hệ thống có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất. Về vấn đề này các bạn có thể yên tâm bởi hiện nay có rất nhiều các cơ sở uy tín làm việc với tác phong chuyên nghiệp, đảm bảo cho các bạn một dịch vụ chất lượng cùng những sản phẩm tốt nhất. 


Trên đây là một số những thông tin về hệ thống xử lý hôi axit cũng như lưu ý để có thể lắp đặt được hệ thống một cách hiệu quả nhất.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam