QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hệ thống xử lý hơi axit uy tín tại Hà Nội

Như chúng ta đã biết, hơi axit là một loại hơi hóa chất rất nguy hiểm và độc hại. Và để giảm thiểu mức độ nguy hại của nó đến sức khoẻ của con người, tại hầu hết các nhà máy đều trang bị hệ thống xử lý hơi axit.

Hệ thống xử lý hơi axit là gì?

Trước tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu hệ thống xử lý hơi axit là gì? Hệ thống xử lý hơi axit là một trong những hệ thống quan trọng trong các nhà máy, phân xưởng, có chức năng xử lý các hóa chất trong quá trình hoạt động.

 


Một hệ thống xử lý hơi axit được tạo ra bởi nhiều bộ phận đó là: tháp lọc, quạt ly tâm, bể chứa hóa chất,… Đó là một hệ thống vô cùng phức tạp, trong đó mỗi bộ phận giữ một chức năng và nhiệm vụ riêng.

Thông thường hệ thống xử lý hơi axit sẽ được lắp đặt tại những khu vực, nhà máy sản xuất mã, hóa chất, phòng thí nghiệm,… Chức năng của hệ thống này đó là làm sạch không khí, lọc những khí bẩn giúp cho chúng ta có được môi trường làm việc an toàn và đảm bảo.

Xem thêm: Hệ thống xử lý hơi hóa chất

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống xử lý hơi axit

Hệ thống xử lý axit có cấu tạo phức tạp do vậy khi tiến hành lắp đặt các đơn vị thi công cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các bước. Đầu tiên đó chính là khảo sát vị trí lắp đặt. Đây là bước vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ quá trình thi công và chất lượng hoạt động của hệ thống. Trong bước này, đơn vị thi công sẽ tìm hiểu về địa hình, vị trí lắp đặt sao cho phù hợp nhất để đảm sự vận hành ổn định của hệ thống.

Để có được một hệ thống xử lý hơi axit chất lượng, chúng ta cần phải tìm đến những đơn vị uy tín. Và đây cũng chính là một trong những lưu ý cơ bản khi lắp đặt hệ thống. Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận lắp đặt hệ thống xử lý hơi axit nhưng tìm được một đơn vị uy tín sẽ giúp cho khách hàng có được một dịch vụ tuyệt vời.

Sở dĩ, chúng ta cần có sự cân nhắc trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp vì nó có ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả hoạt động của hệ thống. Nếu như, hệ thống không được đảm bảo chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người sử dụng. Hệ thống xử lý hơi axit là một trong những hệ thống cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Để có được cho mình hệ thống xử lý hơi axit chất lượng với giá thành hợp lý, quý khách hàng vui lòng truy cập website https://locbuibg.vn hoặc gọi tới số hotline để được tư vấn hỗ trợ.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam