QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hệ thống xử lý hơi axit trong công nghiệp

Với công thời đại kinh tế đang ngày càng phát triển, đất nước đang ngày càng công nghiệp hóa hiện đại hóa. Vì vậy các nhà máy nhà xưởng sản xuất đang ngày càng mọc lên nhiều hơn. Để đảm bảo cho môi trường làm việc được trong lành và an toàn cũng như bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Trong mỗi nhà máy, xưởng sản xuất công nghiệp đều có những hệ thống xử lý hơi axit trong quá trình sản xuất. chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về hệ thống qua bài viết này.
 
Thế nào là hệ thống xử lý hơi axít
Hệ thống xử lý hơi axít được hiểu ở đây là một hệ thống bao gồm các bộ phận chuyên dụng được thiết kế với mục đích xử lý hơi axít được sinh ra trong quá trình sản xuất công nghiệp, hệ thông này sẽ xử lý hoàn toàn các thành phần hóa chất có trong không khí bị ô nhiễm và sẽ mang lại không khí trong lành cho môi trường.


Hệ thống xử lý hơi axit gồm những bộ phận nào
Trong các nhà máy công nghiệp hiện nay đều sử dụng hệ thống xử lý hơi axit để làm sạch môi trương không khí bên trong để đảm bảo cho sức khỏe của công nhân làm việc. Hệ thống này đều được lắp đặt theo một hệ thống chung gồm các bộ phận chình như tháp lọc, quan ly tâm chuyên dụng dùng trong môi trường điều kiện hóa chất, bể chưa hóa chất, đầu đo nồng độ PH và bơm đinh lượng.


Hệ thống thường sử dụng ở đâu
Hệ thống này thường được sử dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất có sử dụng đến cac loại hóa chất để xử lý nguyên vật liệu như dây chuyện mạ linh kiện, nhà máy pha hóa chất, phòng thí nghiệm của công ty, dây chuyền chuyên tẩy rửa bề mặt linh kiện.


Lợi ích của việc xử lý hơi axit
Lợi ích của hệ thống này mang lại cho môi trường cũng như sức khỏe của con người ở môi trường làm việc đó là vô cùng to lớn. Quá trình xử lý hơi axít giúp không khí xung quanh cũng như bên trong nhà máy, nhà xưởng sẽ được làm sạch, loại bỏ hoàn toàn các hóa chất độc hại gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con nười nếu hít phải. Mang lại một bầu không khí trong lành cho những người làm việc bên trong môi trường hóa chất giúp họ có thể làm việc hiệu quả hơn.


Một số vấn đề lưu ý
Khi lắp đặt hệ thống này tại các xưởng sản xuất hay nhà máy để mang lại hiệu quả tối đa nhất trong quá trình sử dụng thì cần phải tìm được địa điểm lắp đặt thích hợp. Trang thiết bị của hệ thống do đơn vị cung cấp thi công cần phải đảm bảo chất lượng, quá trình thi công cần phải thực hiện đúng các quy trình và tiêu chuẩn.


 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam