QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hệ thống xử lý hơi axit – cách tốt nhất bảo vệ sức khỏe của bạn

Chạy theo sự phát triển của khoa học công nghệ và rất nhiều lĩnh vực khác trên thị trường kinh tế hiện nay kéo theo ngành công nghiệp hóa chất cũng có bước tiến rõ rệt. Trong những môi trường hóa chất, axit để đảm bảo được nguồn không khí và sức khỏe con người nhất thiết phải sử dụng đến hệ thống xử lý hơi axit. 

Ưu điểm của hệ thống xử lý hơi axit 

Hệ thống xử lý hơi axit là sản phẩm được sản xuất dành riêng cho những môi trường sản xuất với hóa chất. Nó có cấu tạo bao gồm tháp lọc, quạt ly tâm, bể hóa chất, bơm định lượng và đầu đo nồng độ pH. Nhìn chung rất hiện đại và khoa học, phục vụ tốt cho mọi quá trình thanh lọc không khí, nhờ có thiết bị này mà giúp cho môi trường không bị nhiễm axit gây ô nhiễm hoặc ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

 

 

Khi có nhu cầu mua, khách hàng rất dễ dàng trong việc lựa chọn bởi hệ thống xử lý hơi axit có nhiều thông số, kích thước khác nhau. Điều này góp phần tạo điều kiện cho mọi người có thể chọn lựa cho mình được hệ thống phù hợp với quy mô xưởng và nhiều yếu tố khác tránh lãng phí và không đạt được hiệu quả tối đa.

Hệ thống xử lý hút hơi axit được sử dụng rộng rãi nhất tại những phòng thí nghiệm, dây chuyền mạ, pha hóa chất…

Xem thêm: Hệ thống xử lý hơi hóa chất

Địa chỉ cung cấp hệ thống xử lý hơi axit chất lượng

Là sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết trong việc bảo vệ môi trường và sức khỏe con người, hệ thống xử lý hơi axit hiện nay được bày bán nhiều nơi trên thị trường. Một trong những địa chỉ cung cấp uy tín, đáng tin cậy nhất hiện nay có lẽ chính là Công ty B&G Việt Nam. Hệ thống xử lý hơi axit tại đây được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất ở nước ngoài đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu.

Không những vậy, lựa chọn mua hệ thống xử lý hơi axit tại B&G, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của công ty về cách lựa chọn sản phẩm cũng như vị trí lắp đặt phù hợp. Thợ lắp đặt có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao nên đảm bảo tiến hành công việc nhanh gọn, chính xác hơn bao giờ hết. 

Đến với B&G, cam kết khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm những dịch vụ mua hàng tốt nhất từ công ty. Toàn bộ hệ thống xử lý hơi axit đều là hàng chính hãng, có độ bền và tuổi thọ lâu dài, gắn bó với người sử dụng thậm chí lên đến chục năm. Đây là sản phẩm đóng vai trò quan trọng và cần thiết phải có trong mọi môi trường có sự xuất hiện của hóa chất. 

 
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam