QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hệ thống xử lý hoá chất nước thải an toàn, hiệu quả cao

Ngày nay, vấn đề xử lý nước thải sinh hoạt, công nghiệp đang trở thành vấn đề cấp thiết, chung của toàn xã hội. Hệ quả của quá trình phát triển đô thị hoá không ngừng là ô nhiễm khí thải, nguồn nước, đặc biệt là rác thải sinh hoạt của các khu công nghiệp, khu đô thị, làng nghề.
 
Cách xử lý hoá chất sinh hoạt đạt hiệu quả cao
Hoá chất xử lý nước thải sinh hoạt cũng như xử lý rác thải của các nhà máy, xí nghiệp sản xuất là điều thực sự cần thiết, bằng việc áp dụng các phương pháp và hệ thống xử lý rác thải.

Nếu bạn có đầy đủ kiến thức cũng như những kinh nghiệm cần thiết để có thể kết hợp các hoá chất lại một cách hợp lý nhất. Điều đó, hoàn toàn không hề dễ chút nào, trường hợp bạn sử dụng hàm lượng hoá chất hay hình thức xử lý nó không đúng thì sẽ mang đến những hậu quả xấu nghiêm trọng không thể khắc phục được nữa.


Lý do lựa chọn hệ thống xử lý hoá chất trong sinh hoạt
Tại sao bạn không lựa chọn cho mình một phương hệ thống xử lý rác thải hiệu quả nhất. Môi trường sống trong lành là hoàn toàn quan trọng, ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng năng suất làm việc của mỗi người dân. 

Chúng tôi, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại hoá chất xử lý nước thải an toàn đạt hiệu quả chất lượng cao. Chuyên phân phối các sản phẩm hoá chất xử lý nước thải công nghiệp, hoá chất nước thải sinh hoạt, hoá chất xử lý nước bể bơi…

Chất lượng hàng hoá là tiêu chí được chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu, sẵn sàng cung cấp tư liệu cũng như kỹ thuật chuyên môn, tư vấn cho khách hàng một cách đầy đủ và đảm bảo đúng hạn.

Một số loại hoá chất cơ bản trong xử lý rác thải
Hoá chất trợ lắng là hoá chất tan trong nước, có ở dạng hạt màu trắng, không mùi, có đặc tính hút ẩm mạnh .

Thứ hai là hoá chất sử dụng chất tạo trùng nước thải là công đoạn cuối cùng trong hệ thống xử lý nước thải cũng là một công đoạn được coi là hết sức qung trọng trong quá trình xử lý hoá chất.

Hoá chất khử mùi, điều chỉnh độ pH, hoá chất khử màu có tác dụng đặc trị trong công đoạn xử lý rác thải hiệu quả.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, cùng với sự hợp tác về công nghệ và thiết bị với các doanh nghiệp đáng tin cậy trong và ngoài nước. Chúng tôi, luôn tự hào là công ty chuyên xử lý rác thải sinh hoạt cũng như các nhà máy, xí nghiệp sản xuất kinh doanh hiệu uy tín, chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách hàng.


 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam