QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hệ thống lọc bụi công nghiệp và nguyên lý hoạt động của chúng.

Ngày nay, hệ thống lọc bụi công nghiệp cùng với nguyên lý hoạt động dưới hệ thống hút lọc bụi công nghiệp dạng Cyclone là một trong hệ thống hút lọc bụi đang được sử dụng tương đối phổ biến nhất trong môi trường công nghiệp. Hệ thống này cấu tạo bởi quạt ly tâm cùng được xử lý với hệ thống ống dẫn và theo các vecto tiếp tuyến ống dẫn vào theo đường dẫn ống xoắn, van xả bụi.

Nguyên lý hoạt động hệ thống hút lọc bụi trong công nghiệp Cyclone

Hệ thống xử lý lọc bụi Cyclone đang hoạt động theo nguyên lý rất đơn giản, và sử dụng một quạt ly tâm với công suất rất lớn để tạo ra một lực hút ly tâm để nhằm hút và tách bụi ra khỏi những dòng không khí chuyển động.


Lực hút ly tâm vô cùng mạnh sẽ tạo một dòng không khí có lẫn bụi để có thể di chuyển xoáy tròn rồi đi qua một ống theo phương tiếp tuyến cùng phương với ống trụ. Khi những dòng không khí lẫn bụi này đã được đưa tới phễu thì dòng không khí lúc ấy sẽ bị đẩy ngược lên theo chuyển động xoáy trong ống và cuối cùng là thoát ra ngoài.

Trong quá trình không khí đã lẫn bụi xoáy lên xuống trong ống dẫn thì các hạt bụi ở đây sẽ bị chịu tác dụng của lực ly tâm và va vào thành ống, khi bị mất quán tính và rơi xuống dưới. Ở dưới đáy Cyclone sẽ lắp thêm những van xả tự động  để xả bụi vào thùng chứa.

Ứng dụng của hệ thống hút bụi Cyclone trong hút bụi công nghiệp
Hệ thống hút bụi cyclone đã được ứng dụng mạnh ở một số ngành công nghiệp phát sinh rất nhiều bụi như:Hút bụi cho xưởng sản xuất các vật dụng gỗ gỗ, máy chà nhám hay bào cưa…Hút bụi cho các nhà máy xi măng và các ngành sản xuất phân bón đến lọc hút bụi và lọc khói thải cho các lò sản xuất gạch,gạch men.Hút bụi nhà bếp của nhà hàng sản xuất đồ ăn nhanh… Hay một số ngành chế biến thức ăn gia súc, thức ăn cho cá…

Ưu điểm của hệ thống lọc bụi Cyclone
Hệ thống lọc bụi trở lực ổn định tạo một một lưu lượng khí ôn hòa và xử lý hiệu quả, chất lượng với bụi có nồng độ cao và chịu được hỗn hợp tạp khí có nhiệt độ rất cao.

Và đặc biệt hệ thống lọc bụi Cyclone không có bộ phận chuyển động và không có lõi lọc do đó không cần phải thay thế. Hơn thế nữa, chi phí vận hành của hệ thống rất thấp nhưng lại làm việc hiệu quả, liên tục, hút sạch những hạt bụi thô, tạo một môi trường hoạt động công nghiệp thoải mái.

Trên đây là những thông tin về hệ thống lọc bụi công nghiệp và nguyên lý hoạt động của chúng. Chúc doanh nghiệp của bạn luôn được làm việc trong một môi trường sạch bụi và thoải mái.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam