QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hệ thống hút hơi hóa chất giải pháp bảo vệ con người và môi trường

Không chỉ có hóa chất có ảnh hưởng đến con người mà hơi hóa chất cũng có phần nguy hiểm không hề nhỏ khi tiếp xúc lâu ngày, không những thế nó còn ảnh hưởng đến môi trường. Chính vì thế mà hệ thống hút hơi hóa chất được thiết kế và ra đời giải quyết được vấn đề lo lắng của con người.

Một số điều cơ bản về hệ thống hút hơi hóa chất

Đây là một hệ thống có nhiều cải tiến và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với một thiết kế rất nhỏ gọn và tiện ích cho nên hệ thống ứng dụng được trong các phòng thí nghiệm hoặc là những nơi sản xuất có chứa hóa chất. 

Hệ thống bao gồm có quạt gió và bộ lọc. Bộ phận bộ lọc chính là nơi để tiến hành hút các hơi hóa chất từ đó giúp cho không gian môi trường được đảm bảo và trong lành hơn. Hạn chế tối đa tình trạng hơi hóa chất bay ra bên ngoài ảnh hưởng đến môi trường cũng như là ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.Quạt gió có tính năng điều hòa được không khí ở bên trong, cũng như thúc đẩy quá trình hút hơi hóa chất vào bên trong hệ thống sau đó bộ lọc mới bắt đầu công việc của mình. Hệ thống điều khiến rất thông minh và dễ dàng sử dụng nên người dùng chỉ cần tiếp xúc ngay lần đầu tiên là có thể nắm bắt được quy trình làm việc và vận hành của hệ thống.

Địa chỉ cung cấp và lắp đặt hệ thống hút hơi hóa chất

Hiện tại, trên thị trường không có nhiều nơi bán dòng sản phẩm này nên khách hàng có thể khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ bán hàng chất lượng và uy tín. B&G Việt Nam là một nơi đáng tin cậy dành cho bạn. Công ty cung cấp nhiều hệ thống hút hơi hóa chất với thông số kỹ thuật, công suất và kích thước khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian cũng như nhu cầu sử dụng của mình.

Hệ thống được tạo thành từ những chất liệu tốt nhất cho nên thời gian sử dụng sản phẩm ở trong một khoảng thời gian dài hạn. Công ty còn hỗ trợ lắp đặt hệ thống cho khách hàng. Với nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cũng như có kỹ thuật tốt đảm bảo quá trình lắp tốt và giúp cho hệ thống vận hành một cách hiệu quả cao. 


Sản phẩm do công ty cung cấp có giá cả phù hợp và thời gian bảo hành dài hạn chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng khi sở hữu hệ thống hút hơi hóa chất của B&G Việt Nam. Đừng bỏ lỡ sản phẩm tốt như thế này nhé!


 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam