QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hệ thống hút hơi dầu công nghiệp cho không khí trong lành

Xử lý hệ thống nước thải và khí thải công nghiệp luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm đặc biệt là các chủ doanh nghiệp. Trong các giải pháp hiện nay, hệ thống hút hơi dầu công nghiệp được đánh giá cao cả về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về ứng dụng và lưu ý khi lắp đặt hệ thống.

Ứng dụng của hệ thống hút hơi dầu công nghiệp

Như chúng ta đã biết, môi trường là yếu tố sống còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của con người. Nhưng ngày nay khi cuộc sống ngày càng phát triển, các xí nghiệp xuất hiện càng nhiều và lượng chất thải ra môi trường cũng gia tăng đáng kể. Trong các hoạt động sản xuất, các nhà máy không thể làm biến mất lượng khí thải mà buộc phải xử lý nó trước khi đưa ra môi trường bên ngoài. Và đó cũng là lý do mà hệ thống hút hơi dầu công nghiệp phải ra đời để giải quyết các vấn đề đó.Hệ thống này có chức năng thu gom các khí thải dầu và xử lý nó trước khi đưa ra môi trường bên ngoài. Và trong thực tế nó được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nhà máy đặc biệt là những nhà máy chuyên về các lĩnh vực sản xuất kim loại. Bởi đây là những khu vực sản sinh ra một khối lượng khổng lồ khí dầu trong quá trình sản xuất và gia công sản phẩm.

Lưu ý khi lắp đặt hệ thống hút hơi dầu công nghiệp

Có thể thấy hệ thống này có vai trò vô cùng quan trọng và có tác động tích cực đến môi trường. Tuy nhiên để có thể lắp đặt được một hệ thống đạt chuẩn đem lại hiệu quả sử dụng vượt trội thì chúng ta cần lưu ý một vài điểm cơ bản.

Đầu tiên đó là lựa chọn một đơn vị uy tín trong việc lắp đặt hệ thống. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận cung cấp và lắp đặt hệ thống hơi dầu công nghiệp, nên khách hàng cần có sự tìm hiểu và cân nhắc trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. 

Tiếp theo đó chính là lựa chọn một hệ thống hút hơi dầu công nghiệp phù hợp. Dựa trên quy mô và ước tính lượng khí thải để lựa chọn một hệ thống có công suất phù hợp để đem lại hiệu quả cao tránh tình trạng hệ thống bị quá tải vận hành hết công suất ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

Sử dụng hệ thống hút hơi dầu công nghiệp là hành động góp phần bảo vệ môi trường và bảo vệ chính sức khoẻ của chúng ta. Nếu như bạn quan tâm đến sản phẩm này hãy nhanh tay truy cập vào website https://locbuibg.vn hoặc liên hệ đến số hotline để được tư vấn hỗ trợ.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam