QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hệ thống hút bụi gỗ giúp không gian làm việc sạch và an toàn

Bạn có biết rằng những bụi gỗ khi mới tiếp xúc sẽ bình thường nhưng khi mà làm việc lâu trong không gian này sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến với sức khỏe người làm việc trong môi trường có nhiều bụi gỗ. Chính vì thế, hệ thống hút bụi gỗ được ra đời để hút hết những bụi gỗ ở bên trong không gian làm việc tại nhà xưởng.

Ưu điểm của hệ thống hút bụi gỗ

Hệ thống được lắp đặt bên trong không gian làm việc có nguyên liệu gỗ. Hệ thống được thiết kế rất khoa học và quá trình vận hành cũng đơn giản giúp cho người sử dụng có thể điều hành một cách đơn giản. Hệ thống đã được lập trình sẵn với một quy trình hoạt động rất tiến tiến cũng như hiện đại nhất giúp cho quá trình lọc bụi trở nên sạch sẽ hơn.Hệ thống còn có thể vệ sinh hoặc là thay thế trong trường hợp cần thiết. Ngay cả khi hệ thống để vệ sinh hoặc là lọc bụi gỗ, đánh bóng sản phẩm hệ thống cũng đều đảm bảo được hiệu suất của công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả cao.

Sản phẩm được làm từ những chất liệu tốt nhất với hệ thống máy vận hành, đường ống dẫn từ các chất liệu cao nên giúp cho hệ thống hút bụi gỗ tăng thêm tuổi thọ, gắn liền với hoạt động sản xuất tại các nhà xưởng và khu công nghiệp.

Dòng sản phẩm này còn có ứng dụng rộng rãi trong không gian như là chế biến gỗ, sản xuất cơ khí, đánh bóng kim loại, vật liệu xây dựng,…

Hệ thống hút bụi gỗ bảo vệ sức khỏe con người

Nhờ vào hệ thống hút  bụi này mà không gian làm việc trở nên sạch sẽ hơn, những hạt bụi mà mắt thường không thể nhìn thấy được cũng được hệ thống hút sạch sẽ. Từ đó, sức khỏe các công nhân làm việc trong môi trường này được đảm bảo hơn, đảm bảo được sức khỏe để tiếp tục làm việc trong tại nơi đây.

Môi trường làm việc luôn ở trong tình trạng tốt nhất, đảm bảo được tình trạng sức khỏe của con người dù có làm việc lâu năm cũng không hề bị ảnh hưởng. 

Hiện nay B&G Việt Nam có cung cấp hệ thống hút bụi gỗ cho những nhà máy, công ty có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này. Sản phẩm có mức chi phí khá thấp và phù hợp với nhiều không gian từ không gian nhỏ cho đến không gian lớn. Công ty có hỗ trợ lắp đặt nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Hãy bảo vệ sức khỏe của công nhân cũng như tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp bằng cách lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ nhé!

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam