QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hệ thống hút bụi gỗ đảm sức khỏe cho con người

Bạn có biết rằng trong quá trình chế biến gỗ xuất hiện nhiều những hạt bụi gỗ trong môi trường xung quanh. Loại bụi gỗ này gây nên nhiều nguy hiểm cho người làm việc vì thế trong các mô hình chế biến gỗ có quy mô lớn nên lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ để đảm bảo cho sức khỏe của con người.

Mức độ nguy hiểm của bụi gỗ

Bụi gỗ là một trong những loại bụi gây ô nhiễm môi trường lớn nhất hiện nay. Bụi gỗ xuất hiện trong quá trình cưa và xẻ những thân gỗ thành các miếng nhỏ, hạt bụi bay trong không trung. Nếu như quy mô  sản xuất và chế biến gỗ càng lớn thì mức độ bụi gỗ càng nhiều và gây nguy hiểm cho những người hoạt động trong không gian này.

 

 

Hạt bụi gỗ này nếu như con người hít phải nhiều sẽ ảnh hưởng đến hệ hô hấp, các loại bệnh dễ mắc phải đó là viêm phổi, ung thư phổi, thủng phổi,…hít càng nhiều bụi thì nguy cơ mắc bệnh càng cao ảnh hưởng đến sức khỏe cho con người.

Còn đối với thực vật những hạt bụi gỗ khiến cho cây cối giảm đi khả năng quang hợp. Nếu như lượng bụi ngày càng nhiều thì cây cũng có nguy cơ bị chết.

Với mức độ nguy hiểm này thì những mô hình sản xuất gỗ nên lắp hệ thống hút bụi gỗ để cho nhân viên yên tâm khi lao động và đảm bảo sức khỏe tốt.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống hút bụi gỗ

Hệ thống hút bụi gỗ bao gồm các bộ phận là bộ lọc bụi và quạt hút. Bộ lọc hút này có thể sử dụng cho được hai loại túi là túi lọc hạt bụi vải, có thể lọc bằng xycline, bên cạnh đó còn được lọc lắng bụi ở phía dưới buồng chứa.

Hệ thống quạt hút có tác dụng là hút bụi gỗ, kết hợp với phần xiclon từ các chùm hút để hút những hạt bụi gỗ từ bên ngoài vào bên trong miệng hút. Với những chiếc quạt hút này giúp cho việc hút bụi gỗ trở nên nhanh chóng, đảm bảo khu vực sản xuất gỗ được sạch sẽ.

Các thiết bị bên trong hệ thống hút bụi gỗ được sắp xếp và bố trí một cách đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được quá trình hút bụi. Hệ thống này là hệ thống hút bụi khép kín, hút bụi vào miệng hút rồi các tạp bụi được vận chuyển vào trung tâm xử lý bụi rồi sử dụng cho việc đốt nồi hơi hoặc là chuyển sang đóng bao.

Với hệ thống hút bụi gỗ này môi trường làm việc trong sản xuất và chế biến gỗ trở nên sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe con người. Nếu muốn lắp đặt hệ thống này hãy đến với locbuibg.vn.
 
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam