QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hệ thống hút bụi công nghiệp hiệu quả

Ngày nay, khói thải công nghiệp và các xưởng cơ sở sản xuất đang trở thành một vấn đề mà nhiều cơ quan chức năng và doanh nghiệp hết sức quan tâm. Bởi nó là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người lao động, môi trường sống của người dân sinh sống xung quanh khu vực sản xuất.
 
Mô hình xử lý bụi đạt tiêu chuẩn
Quá trình hoạt động của các nhà xưởng, nhà máy sản xuất cũng không thể tránh khỏi việc phát sinh của các chất thải rắn, chất thải lỏng, chất thỏi khí và bụi bẩn bị thải ra ngoài môi trường. Nhưng vấn đề là làm sao để có thể xử lý những chất gây ô nhiễm này để có thể đảm bảo sức khoẻ con người, đồng thời bảo vệ môi trường thì thật sự là một vấn đề khó giải quyết.

Nguyên lý hoạt động chung của các hệ thống hút lọc bụi đó là các nguồn phát sinh bụi, khí độc được thải ra qua quá trình sản xuất của nhà máy, chúng được thu gom lại hay tổng hợp lại bằng các hệ thống chụp hút chuyên nghiệp, bằng các cửa gió hút, các hệ thống đường ống, quạt khí hay thiết bị lọc bụi bẩn với một áp suất đủ lớn, đảm bảo các nguồn phát sinh bụi, khí thải bị thu gom hoàn toàn.


Thông thường, tuỳ theo những đặc điểm bụi bẩn khác nhau: kích thước, trọng lượng, nhiệt độ, thành phần hoá học có chứa trong bụi mà lựa chọn những thiết bị lọc bụi phù hợp và đảm bảo hiệu quả nhanh chóng nhất. Quá trình lựa chọn làm sao để phù hợp với tiêu chí về kinh tế cũng như kỹ thuật nhất.

Tính năng vượt trội của máy hút bụi
Bụi thải công nghiệp ảnh hưởng trực tiếp đến phần lớn người lao động làm việc và dân cư sống xung quanh. Ngoài tác hại gây ô nhiểm môi trường còn là tác nhân làm giảm hiệu suất lao động.

Một số bộ phận đi kèm trong hệ thống hút bụi như quạt hút đặt phía trên, thùng gom bụi, thùng chứa bụi, van xả bụi, chân tăng chiều cao kèm theo, bộ tiêu âm, sàn thao tác…

Sử dụng hệ thống hút bụi sẽ đem đến rất nhiều tính năng nổi bật như khả năng thu gom số lượng bụi bẩn cao chỉ với lượng không khí vô cùng nhỏ, hệ thống vận hành liên tục, đáng tin cậy mà chỉ mất khoảng thời gian thu dọn nhanh chóng, tiện lợi. Ngoài ra, hệ thống hút bụi công nghiệp còn không ngừng cung cấp không khí tươi mát cho môi trường sản xuất công nhiệp, nâng cao tinh thần và đẩy mạnh năng suất làm việc lên cao.

Ngay cả những mảnh vụn, mảnh vỡ kim loại khi ở nhiệt độ cao cũng sẽ nhanh chóng được xử lý hiệu quả. Mà không phải lo bị kẹt giữa dòng khí nén luân phiên. Quá trình làm sạch diễn ra không ngừng, đem lại một môi trường làm việc hết sức chuyên nghiệp.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam