QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hãy lắp đặt hệ thống xử lý hóa chất từ hôm nay

Vào nhiều năm gần đây, Việt Nam đang dần nâng cấp và cải thiện được hiệu quả tình hình công nghiệp. Điều này thể hiện qua việc càng lúc càng có thêm rất nhiều các nhà máy sản xuất được xây dựng và đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì việc xử lý hóa chất đang là một vấn đề nan giải. Để giúp các bạn xử lý việc này tốt hơn, chúng tôi đã phát triển và chế tạo hệ thống xử lý hóa chất hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu và đưa ra lựa chọn cho bản thân mình nhé.Tại sao bạn nên sử dụng hệ thống xử lý hóa chất?

Trong bất cứ nhà máy hay công xưởng nào cũng sẽ bao gồm rất nhiều các loại máy móc khác nhau cũng như muôn vàn các hóa chất. Và mỗi ngày, với hoạt động liên tục thì chắc chắn khí thải sẽ rất nhiều, các hóa chất cũng dễ dàng bị biến chất vì nhiệt độ tăng cao. Việc này gây ra rất nhiều mối đe dọa và nguy hiểm trực tiếp đến các nhân viên cũng như nhà máy:

●    Con người khi hấp thụ các khí không thể tiêu hóa sẽ dễ dàng bị ngộ độc, và dẫn đến tử vong. Hoặc thời gian dài tiếp xúc với hóa chất sẽ dễ hình thành nhiều bệnh lý khó chữa cho cơ thể.

●    Nhà máy có khả năng bị cháy, nổ, ô nhiễm không khí rất cao, vừa làm mất hình ảnh nhà máy, vừa không nâng cao được hiệu suất làm việc.

●    Trong điều kiện hóa chất cao, nhiệt độ cao, máy móc rất dễ dàng bị hỏng, tốn tiền sửa chữa hoặc thậm chí phải mua máy mới.

Hãy sử dụng hệ thống xử lý hóa chất ngay từ hôm nay!

Chính vì những tác hại không tốt này nên việc lắp hệ thống xử lý hóa chất đang càng lúc càng quan trọng hơn rất nhiều. Hiểu được vấn đề mà các bạn đang gặp phải, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra mắt hệ thống hút và xử lý hóa chất với rất nhiều ưu điểm:

●    Đảm bảo sẽ xử lý hoàn toàn các hóa chất độc hại trong nhà máy, mang lại môi trường an toàn và trong lành cho nhân viên hít thở tốt nhất.

●    Không làm ảnh hưởng đến hoạt động máy móc, đảm bảo được nhiệt độ để máy móc có thể hít thở và làm việc tốt nhất.

●    Kỹ thuật hút rất hiệu quả và nhanh chóng, chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên và ấn tượng.

●    Mức giá lắp đặt cực kỳ phải chăng so với nhiều điểm cung cấp khác trên thị trường.

Hy vọng từ thông tin mà bài viết cung cấp, bạn sẽ hiểu về hệ thống máy này và có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam