QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Giới thiệu về túi lọc bụi công nghiệp

Sản xuất công nghiệp sẽ tạo ra các hóa chất, khói bụi gây ô nhiễm môi trường và làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Chính bởi lẽ đó, các biện pháp nhằm xử lý khí thải, bụi bẩn công nghiệp là một vấn đề luôn cần được các cấp lãnh đạo doanh nghiệp đưa lên hàng đầu. Túi lọc bụi công nghiệp là một trong những dụng cụ hữu hiệu hỗ trợ cho quá trình này.

Thế nào là túi lọc bụi công nghiệp

Túi lọc bụi công nghiệp là một loại túi lọc bụi chuyên dùng trong quá trình thải lọc khí bụi trong ngành sản xuất công nghiệp. Về cơ bản thì túi lọc bụi không có cấu tạo gì quá phức tạp mà chỉ đơn thuần là một chiếc túi vải. Túi lọc bụi công nghiệp được chia làm 2 loại là túi lọc bụi thường và túi lọc bụi chịu nhiệt. Trong đó, túi lọc bụi thường là loại túi sử dụng trong điều kiện môi trường có nhiệt độ thông thường, còn loại túi lọc bụi chịu nhiệt sẽ phù hợp với môi trường rất nóng từ 150 đến 300 độ C.

 


Túi lọc bụi thường là loại túi bao gồm túi lọc bụi PE500, túi lọc bụi chống tĩnh điện, chống ẩm… và chúng ta thường biết đến với tên gọi là túi polyester. Túi lọc bụi thường được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Điển hình như trong sản xuất vật liệu xây dựng, sản xuất xi măng là những ngành sản xuất thải ra rất nhiều khí bụi gây ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, nhờ công nghệ hiện đại cùng ý thức được nâng cao hơn về bảo vệ môi trường, các doanh nghiệp này đã tìm đến phương pháp lọc khí bụi bằng việc sử dụng túi lọc bụi công nghiệp. Bên cạnh đó chúng ta còn có thể bắt gặp phương pháp này ở một số ngành sản xuất khác nữa như sản xuất và chế biến gỗ, chế biến hóa chất.

Túi lọc bụi chịu nhiệt là loại sản phẩm có tác dụng chịu được nhiệt độ rất cao và đặc biệt được dùng trong môi trường có nhiệt độ từ 150 đến 300 độ C. Có thể kể đến một vài dòng túi chịu nhiệt như túi lọc bụi chịu nhiệt 100% PTFE (có nhiệt độ tối đa chịu được lên đến 300 độ C), túi chịu nhiệt Nomex, túi chịu nhiệt glassfiber.

Hướng dẫn tính toán túi lọc bụi công nghiệp hiệu quả

Để có thể tính toán và đưa ra những sự lựa chọn túi lọc bụi hiệu quả nhất, chúng ta sử dụng những công thức dưới đây:

Tổng diện tích túi cần có: F = Q/(150~180)(m2)

Diện tích từng túi: đối với túi tròn có f = p x D x I(m2) túi hình hộp chữ nhật có f = 2 x (a b) x l (m2)

Số túi cần có trong một ngăn lọc: n = F/f / (túi)

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam