QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Giảm thiểu tỷ lệ ô nhiễm môi trường từ khói bụi bằng hệ thống xử lí khói và bụi đánh bóng

Trong tất cả các quá trình sản xuất các sản phẩm trong dây chuyền công nghiệp thì việc thải ra các loại khói bụi là điều khó có thể tránh khỏi. Chính vì những loại khói này gây ra ô nhiễm môi trường, tác động xấu đến chính sức khỏe của con người cho nên cần phải lắp đặt hệ thống xử lý khói và bụi đánh bóng. 

Đây là một hệ thống thông minh và xử lý chất thải hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Đem đến những giá trị tốt nhất có thể cho các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp sản xuất, không chỉ lợi ích về kinh tế tiết kiệm chi phí, lọc thải chất lượng cao. Mà còn nâng cao chất lượng môi trường sống và sức khỏe của chính những người công nhân. 

Những điều cần biết về hệ thống xử lí khói và bụi đánh bóng

Trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng phát triển mạnh mẽ hiện nay, sự phát triển và mở rộng của các nhà máy, xí nghiệp, khu sản xuất ngày càng lớn. Tạo ra sự cạnh tranh nhất định đối với chất lượng sản phẩm. Không phải sản phẩm cứ rẻ là được tiêu dùng mạnh, đánh giá tốt. Mà còn cần có một bề ngoài sáng bóng, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Ngoài ra, khi gia công cũng sinh ra rất nhiều khói bụi, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng làm việc, sức khỏe cho người công nhân. Chính vì vậy mà hầu hết các nhà xí nghiệp, nhà máy nhất là những nơi sản xuất các sản phẩm liên quan đến các ngành gốm, sứ, mỹ nghệ, tính thẩm mỹ vô cùng cao thì cần phải lắp đặt ngay hệ thống xử lí khói và bụi đánh bóng.

Tất cả các sản phẩm sau khi sản xuất được đưa ra thị trường đều phải qua một kiểm tra, đánh giá và sản xuất dưới một hệ thống dây truyền máy móc hiện đại và chất lượng tốt. Công đoạn cuối luôn là công đoạn quan trọng nhất, khi thực hiện nó thường sinh ra bụi, khi hiện tượng đó xảy ra thì lập tức hệ thống này sẽ hút hết tất cả các bụi lại.

Một trong những nhu cầu không thể thiếu đối với những sản phẩm sau khi ra thị trường chính là bề ngoài sáng bóng, trơn chu nhất là các sản phẩm được làm từ gốm sứ, đất cao, mỹ nghệ, hoặc có những sản phẩm đòi hỏi sự tinh tế nghệ thuật cao thì việc đánh bóng trong khâu cuối là vô cùng quan trọng. Nó tạo nên sự sang trọng, tinh tế và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Địa chỉ lắp đặt hệ thống xử lí khói và bụi đánh bóng

Với trên 10 năm kinh nghiệm lắp đặt các hệ thống xử lí môi trường nói chung và hệ thống xử lí khói và bụi đánh bóng nói riêng, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với đường dây nóng: 0938.109.686.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam