QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Giảm thiểu ô nhiễm không khí nhờ túi lọc bụi công nghiệp tại Hà Nội

Trước sự phát triển ngày càng tiến bộ của khoa học công nghệ và sự xuất hiện của rất nhiều nhà máy công nghiệp, vấn đề ô nhiễm môi trường cũng cần được chú trọng và đưa ra những biện pháp xử lý phù hợp. Để làm giảm bớt bụi bẩn và khí thải trong các nhà máy, việc trang bị túi lọc bụi công nghiệp tại hà nội là vô cùng cần thiết. 


Những điều cần biết về túi lọc bụi công nghiệp tại Hà Nội


Túi lọc bằng vải là một trong những phụ kiện quan trọng không thể thiếu trong các hệ thống lọc bụi công nghiệp. Thông thường, túi lọc sẽ được thiết kế có dạng ống tròn, như vậy, tùy thuộc vào kết cấu hệ thống lọc mà người dùng có thể dễ dàng lắp thêm lõi kim loại bên trong để giữ dáng ống và tăng khả năng lọc bụi liên tục cho túi. 


Trong khi vận hành các thiết bị lọc bụi, túi lọc sẽ được kết nối với ống dẫn khí để luồng khí xuyên thẳng qua miệng túi và tiến hành lọc bụi bẩn bên trong lòng túi. Các loại bụi bẩn sinh ra từ quá trình sản xuất tại nhà máy, xí nghiệp sẽ được giữ lại trong túi, trải qua nhiều khoang lọc, luồng khí sẽ được làm sạch trước khi thải ra môi trường để hạn chế hiện tượng ô nhiễm không khí gia tăng.  


Hiện nay, túi lọc bụi công nghiệp tại Hà Nội có thể sử dụng cho rất nhiều nhà máy ở các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm chế biến gỗ, luyện kim, nhiệt điện, sản xuất xi măng, sản xuất thức ăn gia súc… 


Trong môi trường nhà máy, để thích nghi được với mức nhiệt cao của các lò đốt, túi lọc bụi đã được may bằng loại vải tổng hợp có khả năng chịu nhiệt cực tốt. Mặc dù túi lọc bụi là vật dụng cần thiết cho hệ thống lọc bụi thế nhưng, để có được bộ phận túi lọc hoạt động hiệu quả thì bạn nên chọn mua các sản phẩm chất lượng đến từ nhà cung cấp uy tín. 

Đơn vị cung cấp túi lọc bụi công nghiệp tại Hà Nội uy tín


Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn mua túi lọc bụi chất lượng ở đâu vậy thì B&G Việt Nam sẽ mang tới cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất. Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp xử lý ô nhiễm công nghiệp cũng như các vật dụng, phụ kiện cho hệ thống lọc không khí, B&G Việt Nam chắc chắn sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp. 


Lựa chọn B&G Việt Nam, quý khách không chỉ được tư vấn chọn mua túi lọc bụi công nghiệp tại Hà Nội mà còn được hỗ trợ thiết kế các phương án lắp đặt và sử dụng túi lọc hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giải pháp lọc bụi an toàn nhất cho nhà máy của bạn ngay hôm nay. 
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam