QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Giảm bụi, giảm độc hại cùng hệ thống hút bụi ngành vật liệu xây dựng

Ai trong chúng ta cũng đều ý thức được rằng những thành phần bụi bẩn được sinh ra trong quá trình làm việc của mình chính lá tác nhân nguy hiểm gây nên những căn bệnh nghề nghiệp và gây nguy hiểm cho sức khỏe của người lao động. Ngành vật liệu xây dựng cũng không loại trừ đi việc sinh ra những tác nhân không tốt nay, với hệ thống hút bụi được thiết kế chuyên biệt, phục vụ cho môi trường làm việc của ngành này thì tại sao chúng ta lại không nhanh chóng thực hiện lắp đặt?

Ngành sản xuất vật liệu xây dựng
Ngành sản xuất vật liệu xây dựng chính là một ngành công nghiệp nặng có tác động lớn đối với sự phát triển của ngành xây dựng trong nước hiện nay.

Đương nhiên ngành sản xuất vật liệu xây dựng có một mức độ nguy hiểm tập trung cao cho người lao động và yếu tố về khói bụi chính là một trong những tác nhân ấy.


Tính chất nguy hiểm của những hạt bụi ngành vật liệu xây dựng
Sự nguy hiểm của những hạt bụi trong ngành xây dựng là không thể liệt kê hết được bởi bất kỳ một loại bụi bẩn nào đều cũng không có tác động tích cực đến sức khỏe của người tiếp xúc mà ngược lại nó chính là một sự đe dọa lớn. Khói bụi xây dựng là nguyên nhân gây nên các chứng bệnh về hô hấp mà người làm việc trong môi trường có thể dễ dàng mắc phải.

Các hạt bụi xây dựng còn là nguyên nhân gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường không ngờ đến hiện nay vì đa phần nó là những hạt bé li ti, có kích thước rất nhỏ và khả năng khuếch tán của nó trong môi trường vô cùng cao.

Hệ thống hút bụi ngành vật liệu xây dựng
Hệ thống hút bụi ngành xây dựng được thiết kế nhằm mục đích thu hồi tất cả các tác nhân bụi bẩn có mặt trong môi trường làm việc của con người.

Với những linh kiện và thiết kế hút, giữ bụi tối ưu nhất, thích hợp với những hạt bụi nhỏ nhất trong kích thước nano thì hệ thống này chính là chọn lựa ưu tiên nên sử dụng của ngành sản xuất vật liệu xây dựng hiện nay.

Ý nghĩa sức khỏe từ hệ thống hút bụi ngành vật liệu xây dựng
Giảm đi lượng bụi bẩn xây dựng có mặt trong điều kiện làm việc nghĩa là con người chúng ta có thể giảm đi được sự tấn công về mặt sức khỏe. Năng suất làm việc từ đó có sự cải tiến hơn rất nhiều.

Việc giảm đi lượng bụi bẩn trong môi trường cho một môi trường sống trong lành cũng có tác động quan trọng đối với sức khỏe người lao động và cả một cộng đồng người.


 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam