QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Đơn vị nào cung cấp hệ thống xử lý hóa chất uy tín?

Trong giai đoạn đẩy mạnh phát triển kinh tế như hiện nay, các ngành nghề liên quan đến hóa chất đang ngày càng có xu hướng xuất hiện nhiều. Để đảm bảo làm việc an toàn cho sức khỏe, các đơn vị công ty rất cần phải lắp đặt hệ thống xử lý hóa chất. Với hệ thống này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm việc mỗi ngày, sức khỏe luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống xử lý hóa chất

Thực tế hiện nay, đa phần trong các sản phẩm đồ dùng hàng ngày ít nhiều khi sản xuất đều cần sử dụng đến hóa chất. Nếu như không được xử lý triệt để, hơi hóa chất có thể đi vào cơ thể bạn và gây ra nhiều căn bệnh không thể lường trước. 

 

 

Với các hệ thống xử lý hóa chất thường có cấu tạo từ hệ thống quạt và bộ lọc, khi có hóa chất cần xử lý sẽ được phân hóa và lọc, không để bay hơi đến khu vực có người gây ảnh hưởng.

Không chỉ dừng lại ở quy mô hoạt động sản xuất, các hóa chất thường ở dưới dạng lỏng và hơi nước, nếu không được xử lý kịp thời việc nó tràn ra môi trường gây ô nhiễm và gây hại cho số lượng lớn người là hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy, sử dụng hệ thống xử lý hóa chất cũng chính là một trong những biện pháp bảo vệ môi trường tích cực và hiệu quả.

Đơn vị cung cấp hệ thống xử lý hóa chất uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp hệ thống xử lý nước thải, tuy nhiên là công việc liên quan đến hóa chất nguy hiểm nên bạn cần đảm bảo được việc có một hệ thống chắc chắn. Muốn vậy cần được cung cấp từ một đơn vị uy tín, có kinh nghiệm. Nếu như bạn ở Hà Nội và các tỉnh lân cận, hãy thử tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của B&G Việt Nam. 

B&G là đơn vị nổi tiếng trong nhiều năm trở lại đây, được nhiều người biết đến về chất lượng của các dịch vụ lắp đặt hệ thống xử lý hóa chất an toàn. Tại đây có hai hệ thống phổ biến nhất là hệ thống xử lý hơi axit và hút hơi hóa chất. Tùy vào nhu cầu và quy mô của khách hàng mà chúng tôi có thể cung cấp hệ thống hợp lý từ quy mô cá nhân cho tới công nghiệp.

Để lắp hệ thống xử lý hóa chất tại B&G Việt Nam, bạn sẽ chỉ cần trả một khoản phí luôn rẻ hơn so với thị trường chung, hợp với mọi điều kiện kinh tế. Vì vậy, khi có nhu cầu và đến với công ty, bạn hoàn toàn không cần phải quá lo lắng về giá.

Công ty B&G Việt Nam hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam