QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Địa chỉ bán túi lọc bụi công nghiệp giá tốt

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về thiết bị lọc bụi hiệu quả? Bạn đang cần trên thị trường một địa chỉ bán các loại túi lọc bụi công nghiệp với giá thành tốt? Vậy bài viết này chính là để dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về túi lọc bụi công nghiệp

Túi lọc bụi công nghiệp là một loại túi chuyên dùng với nhiệm vụ lọc các bụi bẩn, bụi công nghiệp độc hại trong sản xuất công nghiệp. Túi lọc bụi bao gồm có túi thường và túi lọc bụi chịu nhiệt. Túi lọc bụi thường tức là loại túi có khả năng lọc bụi trong điều kiện nhiệt độ bình thường. Còn túi chịu nhiệt là loại túi chuyên dùng đối với những môi trường có nhiệt độ cao từ 150 đến 300 độ C.

 


 


Túi lọc bụi thường được sử dụng rất phổ biến trong những ngành công nghiệp sản xuất như công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, công nghiệp sản xuất xi măng… Đây là những ngành có tỷ lệ khói bụi độc hại xả ra là rất lớn nên cần các hệ thống lọc bụi đảm bảo để đáp ứng nhu cầu giảm thiểu ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe con người. Ngoài ra những ngành như công nghiệp chế biến gỗ, chế biến nhựa cũng thường xuyên phải sử dụng đến túi lọc bụi công nghiệp.

Túi lọc bụi chịu nhiệt là dòng sản phẩm có khả năng chịu được nhiệt độ rất cao, chuyên dùng trong môi trường có nhiệt độ lên đến 300 độ C. Túi này bao gồm các loại như là túi chịu nhiệt 100% PTFE, túi chịu nhiệt 280 độ C, túi chịu nhiệt nomex, túi lọc bụi chịu nhiệt glasfiber.

Mua túi lọc bụi công nghiệp ở đâu

Do nhu cầu sử dụng túi lọc bụi hiện nay trong ngành công nghiệp là rất lớn nên có khá nhiều các đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về túi lọc bụi trên thị trường hiện nay mà bạn có thể dễ dàng tìm và mua hàng. Túi lọc bụi cũng có nhiều mức giá bán, nhiều kích thước, nhiều chất liệu… mà tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng của cá nhân, của doanh nghiệp cũng như diện tích túi lọc bụi công nghiệp cần mua mà có những sự lựa chọn riêng phù hợp. Tuy nhiên tốt nhất là bạn nên liên hệ và làm việc với các hệ thống, đơn vị đại lý chuyên phân phối, cung cấp các giải pháp tổng thể về lọc bụi công nghiệp uy tín và đã có thương hiệu trên thị trường để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Công ty B&G Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành công nghiệp lọc bụi chuyên cung cấp các giải pháp về lọc bụi công nghiệp, phân phối các hệ thống máy móc lọc bụi, túi lọc bụi công nghiệp chính hãng với mức giá tốt theo chất lượng.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam