QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Đánh giá quạt ly tâm công nghiệp đang gây sốt trên thị trường hiện nay

Được cung cấp và phân phối bởi công ty TNHH kỹ thuật B&G Việt Nam, các sản phẩm quạt ly tâm công nghiệp đang gây sốt trên thị trường nhờ công suất cao, sự hiệu quả khi sử dụng cũng như tiết kiệm đáng kể điện năng, chi phí lắp đặt. Hãy cùng chúng tôi đánh giá toàn diện về sản phẩm quạt ly tâm công nghiệp này nhé.


Tìm hiểu quạt ly tâm công nghiệp


Các thiết bị quạt ly tâm công nghiệp là loại quạt công nghiệp hút không khí theo trục dọc dựa vào nguyên lý lực ly tâm. Lực ly tâm được tạo ra xung quanh vỏ quạt sẽ tạo ra luồng gió mát cũng như giúp lưu thông không khí trong các nhà máy, xí nghiệp, các công trình xây dựng đòi hỏi lượng gió lớn. Lực hút của quạt ly tâm công nghiệp tương đối lớn và được đẩy thẳng lên phía trên theo hướng của trục quạt.


Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm quạt ly tâm công nghiệp được chia thành 2 dòng sản phẩm chính: quạt ly tâm công nghiệp trực tiếp và quạt ly tâm công nghiệp gián tiếp.


Loại quạt ly tâm công nghiệp trực tiếp thì phần mô tơ sẽ được gắn trực tiếp với cánh quạt. Ưu điểm của sản phẩm này đó chính là tốc độ hút gió nhanh. Thế nhưng nhược điểm là bạn không thể sử dụng được trong các môi trường axit cũng như môi trường thời tiết quá nắng nóng.

Trong khi đó loại quạt ly tâm công nghiệp thì có cấu tạo ngược lại. Thiết bị mô tơ có trong quạt ly tâm công nghiệp gián tiếp được gắn trực tiếp với dây curoa. Khi mô tơ hoạt động sẽ làm dây chuyển động và kéo theo quạt quay. Do phần mô tơ được gắn bên ngoài cho nên sản phẩm có độ bền cao hơn mặc dù lực gió hút không bằng quạt ly tâm công nghiệp trực tiếp.


Các sản phẩm quạt ly tâm công nghiệp được sử dụng nhiều hiện nay có ưu điểm về mặt thiết kế, chất liệu cũng như công suất hoạt động vô cùng tốt, đa dạng. Sản phẩm quạt ly tâm công nghiệp cung cấp luồng gió lớn cho các công trình xây dựng, làm giảm nắng nóng.


Chú ý khi lắp đặt quạt ly tâm công nghiệp


Trước khi lắp đặt các sản phẩm quạt ly tâm công nghiệp bạn cần biết loại quạt của mình là loại quạt trực tiếp hay gián tiếp từ đó có phương án lắp đặt sao cho thích hợp.


Loại quạt ly tâm công nghiệp trực tiếp không thể hoạt động trong một số không gian đặc thù như có tính axit hoặc ăn mòn cao. Trong khi đó với những không gian rộng và cần lượng gió lớn bạn không thể lắp đặt quạt ly tâm công nghiệp gián tiếp được.


Xem thêm: Quạt ly tâm hút bụi

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam