QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Đặc điểm và công dụng của các thiết bị trong hệ thống giải pháp xử lý môi trường

B&G Việt Nam đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị máy móc cho các giải pháp xử lý môi trường chuyên nghiệp. Các thiết bị có tính chuyên môn hóa cao, đặc biệt trong việc xử lý chất thải, hút bụi, xử lý không khí cho môi trường làm việc tốt nhất đảm bảo sức khỏe cho nhân công lao động. Các sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng từ những thiết bị có chứ năng cơ bản đến những thiết bị có chức năng cao đảm bảo phù hợp với tất cả nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp cơ sở sản xuất.
 
Hệ thông thông gió
Hệ thống thông gió công nghiệp được tạo ra nhằm mục đích tạo cho môi trường làm việc được thông thoáng, giảm nhiệt độ, cung cấp khí tự nhiên cho môi trường làm việc sản xuất. Giúp trao đổi không khí bên trong nơi làm việc với khôn gkhí bên ngoài để giảm bụi và mùi trong không khí làm việc.

Được chia làm hai loại chính đó là hệ thống thông gió cơ và hệ thống thông gió tự nhiên. Hệ thống thông gió cơ hoạt động nhờ một thiết bị xử lý trực tiếp đó là quạt gió làm lưu thông không khí trong môi trường làm việc, tăng độ ẩm. Hệ thống gió tự nhiên là quá trình trao đổi không khí với bên ngoài môi trương không sử dụng các thiết bị hỗ trợ.

Hệ thống hút bụi
Trong quá trình chugns ta làm việc bụi bẩn được sinh ra rất nhiều trong không gian làm việc, chỉ với những biện pháp dọn dẹp thông thường chúng ta chỉ xử lý được những phần nhìn thấy trên bề mặt làm việc nhưng thực tế trong không khí nơi chúng ta đang làm việc lại rất nhiều bui cần có cách khắc phục để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động.


Các giải pháp sử dụng thiết bị hts bụ như hệ thống xử lý bằng túi vải lọc, giữ bụi tự động, hệ thống xử lý bằng tháp rửa, tủ lọc bụi, hệ thống xử ly bằng cyclone. Các giải pháp này có hiệu suất lọc bụi rất cao. Thiết kế vận hành linh hoạt cũng như quá trình bảo trì bảo dưỡng đơn giản.

Hệ thống xử lý hóa chất
Trong môi trường làm việc độc hại hóa chất thì cần phải thực hiện cấc giải pháp xử lý hóa chất ngay để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên làm việc, giúp cho không khí làm việc được trong lành, thoải mái. Hệ thống xử lý hóa chất cần được trang bị khép kín.

Hiện nay có hai hệ thống xử lý hóa chất phổ biên svà thông dụng đó là hệ thống xử lý hơi axít và hệ thống hút hơi hóa chất nói chung, các thiết bị được sử dụng đảm bảo quá trình xử lý an toàn và hiệu quả.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam