QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Đặc điểm của hệ thống xử lý môi trường

Đối với khu vực làm việc tại các nhà máy hiện nay, vấn đề về không khí luôn được đề cao nhằm đem tới một môi trường làm việc trong lành và an toàn cho người lao động. Từ đó, các hệ thống xử lý môi trường đã ra đời để đáp ứng các điều kiện khác nhau trong từng khu vực nhà máy công nghiệp. 

Hệ thống lọc bụi

Hầu như tất cả các nhà máy trong quá trình vận hành đều làm sản sinh ra các loại bụi bẩn, đặc biệt là bụi gỗ với đặc thù riêng của các nhà máy chế biến gỗ cũng như gia công đồ dùng nội thất. Đôi khi bụi thường bám ở các bề mặt mà chỉ bằng cách lau chùi thông thường không thể loại bỏ hết đi được. Bụi bặm sẽ chứa rất nhiều các vi khuẩn, nếu như người lao động phải tiếp xúc quá lâu thì rất dễ làm xuất hiện các bệnh về đường hô hấp. 

 

 

Chính vì thế, lúc này các nhà máy nên trang bị thêm một hệ thống hút bụi, trong đó, việc sử dụng các loại túi lọc bụi là vô cùng cần thiết để tăng thêm hiệu quả và làm giảm bụi trong khu vực làm việc của người lao động. Bên cạnh hệ thống xử lý bụi bằng túi lọc bạn có thể cân nhắc sử dụng thêm tủ lọc bụi để nâng cao hiệu suất. 

Hệ thống thông gió

Ở các khu vực nhà máy luyện kim, lò thử phản ứng, không khí thường rất nóng do máy móc phải hoạt động liên tục với công suất cao cộng với nhiệt độ của máy luôn ở mức rất lớn, vì thế, sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho nhà máy của bạn lúc này chính là lắp đặt thêm một hệ thống thông gió. 

Hệ thống xử lý môi trường này có công dụng chính là đẩy khí nóng từ bên trong ra ngoài đồng thời hút khí từ bên ngoài vào nhằm duy trì lưu lượng khí đồng thời tạo sự cân bằng cho nhiệt độ giữa không gian ở trong và ngoài nhà máy. Bạn có thể cân nhắc chọn hệ thống thông gió tự nhiên hoặc một hệ thống thông gió cơ học phù hợp nhất với xí nghiệp của mình. 

Hệ thống xử lý hóa chất

Hóa chất là một trong những loại chất thải độc hại nhất có thể sản sinh từ các nhà máy hóa chất, điều này không chỉ làm ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động mà còn có thể gây ra tác hại cho môi trường bên ngoài. Lúc này, bạn nên sử dụng một hệ thống xử lý môi trường với các thiết bị hút hơi hóa chất để hạn chế tác hại của chất thải độc hại. 

Với một số đặc điểm của các hệ thống xử lý môi trường, hi vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho khu vực nhà máy của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như hỗ trợ thiết kế lắp đặt hệ thống xử lý, khách hàng vui lòng liên hệ với B&G Việt Nam tại địa chỉ locbuibg.vn.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam