QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Cách xử lý khói công nghiệp

Khói thải công nghiệp xả thải trong các nhà máy, xí nghiệp đang là vấn nạn nhức nhối. Vấn đề này được nhiều cơ quan chức năng và các doanh nghiêp quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến môi và sức khỏe của người dân, người lao động. 
 
Không bố trí ống khói lò hơi ở các vị trí bất lợi như ở phía trên đối với các cửa sổ nhà cao tầng. Không để lò hoạt động vào giờ cao điểm có nhiều người tập trung, không đốt cao su, đốt nhựa. Nên giảm thiểu việc tái nhóm lò nhiều lần bằng cách xả hơi dư thay vì tắt lò. Cần đưa chỉ tiêu vận hành lò không khói đen vào tiêu chuẩn. Chú ý hạn chế các loại nhiên liệu xấu làm phát sinh nhiều bụi và hơi khí thải như các loại gỗ có vỏ lụa, gỗ ngâm hóa chất, cao su…


Nguyên lí hoạt động xử lí khí thải
Xử lí khí thải là quy trình thực hiện xử lí, làm sạch lượng khí thải ra môi trường có sử dụng lò hơi, lò đốt… 


Khí thải được chuyển vào tháp hấp thụ, tiếp xúc với dung dịch làm sạch. Từ đó, tạp chất gây ô nhiễm không khí sẽ được hấp thụ, trộn lẫn với dung dịch và được loại bỏ ra ngoài.


Tùy vào đặc tính của khí thải, thành phần tạp chất, ta sẽ đưa quy trình công nghệ vào xử lí khí thải một cách hợp lí, lựa chọn vật liệu lọc ra tăng khả năng tiếp xúc. 


Một số phương pháp xử lí khí thải là: Xử lí bằng phương pháp lọc sinh học, xử lí bằng phương pháp hấp thụ, xử lí bằng phương pháp lọc tĩnh điện, xử lí bằng phương pháp thiêu đốt. Ngoài ra, công ty còn nhận: tư vấn giải pháp công nghệ, thiết kế hệ thống; thi công, lắp đặt; bảo trì, bảo dưỡng, thay thế thiết bị; nâng cấp hệ thống; cung cấp vật tư, thiết bị cho các dự án xử lí khí thải.

>>> Xem thêm: 


Ưu điểm của hệ thống xử lí khí thải
Gía thành đầu tư và chí phí vận hành nhỏ. Hệ thống đem lại hiệu suất và hiệu năng cao. Hệ thống xử lí rác thải sử dụng đơn giản với kích thước nhỏ.


Tháp hấp thụ sẽ hấp tụ chất ô nhiễm trong khí thải, khử độc hại và mùi trong khí thải, thu hồi các loại hơi độc hại. Tháp gia nhiệt khiến các chất ô nhiễm có mùi khó chịu đều cháy hoặc bị oxi hóa biến thành các chất ít mùi hơn. Tháp rửa khí với nguyên lí hoạt động là khí đi từ dưới lên, chất ô nhiễm ở dạng rắn sẽ bị giữ lại, khí sạch sẽ thoát ra.


Trên đây là một số cách xử lí khí thải. Hiện nay, trên thị trường có nhiều cách xử lí khác như: xử lí khí thải bằng công nghệ sinh học, xử lí khí thải bằng quá trình ngưng tụ, xử lí khí thải bằng phương pháp pha loãng… các bạn hãy cùng tham khảo nhé!


 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam