QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Cách vệ sinh và bảo dưỡng quạt công nghiệp mà ban nên biết

Trong các môi trường làm việc như các nhà xưởng thì vai trò của quạt công nghiệp là không thể thiếu, quạt công nghiệp phải hoạt động suốt trong quá trình công nhân làm việc, bởi vì khi quạt dừng hoạt đông sẽ không đảm bảo được môi trường làm việc của công nhân.

Để đảm bảo cho quạt công nghiệp hoạt động suốt trong quá trình làm việc của công nhân thì việc vệ sinh và bảo dưỡng quạt công nghiệp có ý nghĩa rất quan trọng. Dưới đây là các làm vệ sinh và bảo dưỡng quạt công nghiệp các bạn có thể tham khảo.

Cách vệ sinh 
Bạn cần phải thao lồng quạt để tiến hành vệ sinh, quá trình tháo bạn cần phải chú ý để đảm bảo quá trình lắp ráp lại được dễ dàng, tiếp theo là thảo cánh quạt ra khỏi trục quay ngược chiều kim đồng hồ, tháo lồng quạt phía sau ra khỏi trục quay.


 

Sử dụng khăn sạch lau sạch bụi bẩn bám trên cánh quạt lồng quạt và một số thiết bị đi kèm, nếu như cần thiết thì bạn có thể sử dụng nước sạch để vệ sinh, tuy nhiên sau khi vệ sinh xong bạn cần phải lau khô. Quá trình vệ sinh cần phải chú ý một vấn đề đó là không để nước bắn vào các động cơ của quạt để tránh các động cơ bên trong của quạt bị chập cháy.

Bảo dưỡng trục quay của quạt
Để bảo đảm quá trình hoạt động của quạt thì bạn cần phải bảo dưỡng trục quay của quạt, trước khi lắp ráp các thiết bị của quạt dã vệ sinh lại như cũ thì bạn cần phải cần phải kiểm tra trục quay của quạt. Nếu như trục quay có hiện tượng quay nặng, chậm và nóng thì chức tỏ trục đã bị khô dầu hoặc mắc kẹt một số thứ ở trục.

Việc làm của bạn ở đây đó là cần phải vệ lấy các vật mắc kẹt ở trục ra, sau đó lấy dầu máy nhỏ và trục quay chỗ tiếp xúc ới ổ bạc, bạn cứ nhỏ dầu đồng thời quay quạt hoặc vừa cắm điện vừa nhỏ dầu vào trục, dầu sẽ ngấm dần vào các ổ bạn bên trong. 

Lắp đặt lại các thiết bị quạt sau khi đã tháo ra
Bạn thực hiện lần lượt áp lồng quạt vào trước, sau đó đến quạt và lồng quạt bên ngoài, quá trình lắp đặt lại bạn cần phải chú ý thật cẩn thận và lắp đúng các thiết bị để đảm bảo quá trình hoạt động quạt không gặp các vấn đề gì.

Công ty B & G chúng tôi chuyên cung cấp các loại quạt công nghiệp để phục vụ quá trình làm việc, nếu như các bạn có nhu cầu sử dụng quạt thì hãy đến với chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ có những sự lựa chọn ưng ý.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam