QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Các vai trò không thể thiếu của các hệ thống thông gió

Tình trạng ô nhiễm môi trường làm việc đang ngày càng được nhiều xí nghiệp, khu công nghiệp quan tâm khắc phục và cải thiện để mang đến cho nhân viên môi trường làm việc tốt hơn. Để đảm bảo được an toàn sức khỏe cho người lao động, các hệ thống thông gió luôn mang đến những hiệu quả bất ngờ cho mỗi doanh nghiệp.

Chức năng của hệ thống thông gió

Làm mát: Khi nhắc đến công dụng của hệ thống thông gió, vai trò làm mát của chúng luôn được người sử dụng ưu tiên trước. Nó giúp không khí lưu chuyển liên tục, tạo nên những luồng gió mạnh mẽ, dễ chịu, giảm được nhiệt độ trong những không gian rộng lớn mà quạt điện hay điều hòa không thể làm mát hết.Chống ẩm: Trong môi trường ẩm ướt, độ ẩm thấp, để đảm bảo được tuổi thọ cho các thiết bị máy móc cũng như sức khỏe của con người, hệ thống thông gió được lắp đặt tại các khu công nghiệp hoạt động sản xuất, nhà vệ sinh, nhà tắm, …

Phòng chống cháy nổ: Ở các địa điểm kín đáo, có nhiệt độ cao, thường xuyên xảy ra cháy nổ như hầm gửi xe, kho chứa nguyên vật liệu, cây xăng,…hệ thống thông gió làm giảm bớt đi nhiệt độ ở khu vực đó. Hạn chế được những diễn biến xấu xảy ra bất ngờ, đồng thời có thể làm mát không khí tốt hơn, tiết kiệm điện và chi phí lắp đặt. 

Địa chỉ lắp đặt hệ thống thông gió chất lượng

Hiện nay, để bảo vệ vệ sinh môi trường cũng như góp phần tiết kiệm nguồn điện năng, chi phí lắp đặt, sửa chữa thì hệ thống thông gió được lắp đặt rất phổ biến ở khắp mọi nơi. 

Hệ thống thông gió của B&G Việt Nam đang ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của dịch vụ lắp đặt hệ thống thông gió nói chung. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy bằng chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo được mức chi phí lắp đặt thấp nhất đến khách hàng, tạo nên hình ảnh thương hiệu lâu dài, được mọi người ưu tiên lựa chọn hàng đầu. 

Cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại, hệ thống thông gió càng không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Với các chức năng quan trọng như làm mát, chống ẩm, phòng chống cháy nổ thì hệ thống thông gió cần được lắp đặt nhiều hơn nữa để có thể mang lại điều kiện làm việc chuyên nghiệp, hiện đại cho tất cả người lao động. 

Đến với B&G Việt Nam khách hàng sẽ được tư vấn lắp đặt hệ thống thông gió nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, mang đến nhiều sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam