QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Các phụ kiện lọc bụi mà chúng ta nên biết khi lắp đặt hệ thống lọc bụi

Bụi bẩn trong các công trình, nhà máy, xí nghiệp là yếu tố làm cho sức khỏe của người lao động ngày càng yếu đi và ảnh hưởng đến năng suất làm việc chung của nhiều người. Lắp đặt hệ thống lọc bụi là một việc làm rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe của người lao động. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các phụ kiện lọc bụi có trong hệ thống lọc bụi hiện nay nhé!

Vai trò của các phụ kiện lọc bụi

Hệ thống lọc bụi mang lại không gian trong lành, thoáng mát và sạch sẽ cho mọi lao động làm việc. Bảo vệ sức khỏe của chúng ta khỏi các khí bụi độc hại, tạo ra môi trường lý tưởng, thoải mái, góp phần nâng cao năng suất làm việc.

Khi lắp đặt hệ thống lọc bụi chúng ta sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và chu đáo mà mỗi nhà máy, xí nghiệp cần phải có để đảm bảo vệ sinh cho sản phẩm mình sản xuất và sức khỏe chung của những người làm việc trong nhà máy. 

Các phụ kiện có kích thước nhỏ bé nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi hệ thống lọc bụi. Chúng quyết định đến khả năng và thời gian hoạt động của hệ thống lọc bụi.


cc_ph_kin_lc_bi_m_chng_ta_nn_bit_khi_lp_t_h_thng_lc_bi


Các phụ kiện lọc bụi cơ bản

Các phụ kiện lọc bụi giúp cho hệ thống lọc bụi làm việc hiệu quả và năng suất hơn, khi một trong các phụ kiện lọc bụi bị hư hỏng sẽ làm cho chất lượng làm việc của hệ thống lọc bụi đi xuống. Chính vì vậy chúng ta không nên chủ quan trước vai trò của các phụ kiện lọc bụi.

- Bộ điều khiển: Đây được xem là phụ kiện quan trọng nhất của hệ thống lọc bụi. Đó chính là cơ quan đầu não giúp chúng ta điều khiển chức năng và chế độ làm việc của hệ thống lọc một cách đơn giản và dễ dàng hơn. Tạo ra tính chuyên nghiệp và hiện đại cho mọi doanh nghiệp, xí nghiệp,…

- Van điện tử: đây là thiết bị giúp chúng ta điều chỉnh khí thải, chế độ lọc bụi của hệ thống và đồng thời đảm bảo được khả năng làm việc tốt nhất của hệ thống lọc bụi. 

- Túi lọc bụi: Phụ kiện này đảm bảo các loại bụi, rác thải có kích thước lớn chèn vào hệ thống lọc. Bảo quản chức năng làm việc và tuổi thọ của hệ thống lọc được lâu dài và an toàn hơn.

Phụ kiện lọc bụi giúp mang lại tính hiện đại và tiện nghi đối với môi trường làm việc của mỗi người lao động. Chúng ta cần phải bảo hành và sửa chữa, thay mới các phụ kiện lọc bụi thường xuyên hơn để đảm bảo sức khỏe người lao động.


 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam