QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Các mẫu quạt điện công nghiệp sử dụng phổ biến

Ngày nay trong các khu công nghiệp luôn luôn được trang bị những chiếc quạt điện công nghiệp giúp cho việc lưu thông không khí trở nên tốt hơn. Các mẫu quạt được các khu công nghiệp lựa chọn hiện nay như thế nào cùng tham khảo bài viết dưới đây.


Một số mẫu quạt điện công nghiệp được ưa chuộng


Quạt ly tâm là mẫu sản phẩm được nhiều khu công nghiệp, nhà máy lựa chọn để lắp đặt trong không gian làm việc của mình. Trong dòng quạt này còn được phân chia thành các mẫu quạt như quạt cao áp, quạt trung áp và quạt thấp áp. Mỗi sản phẩm có những ưu điểm riêng nhưng đều đảm bảo thông và hút gió một cách hiệu quả cao.


Quạt hướng trục cũng nằm trong danh sách quạt điện công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay. Mẫu quạt này được thiết kế khá là nhỏ gọn nên không ảnh hưởng đến quá trình lắp đặt thiết bị. Bạn có thể lựa chọn quạt hướng trục tròn hoặc là quạt hướng trục vuông sao cho phù hợp với không gian làm việc. Tốc độ tạo ra lưu lượng gió rất tốt đảm bảo lưu thông không khí luôn được tốt nhất.

Trong các khu công nghiệp sẽ không thể thiếu vắng quạt hút hóa chất giúp cho môi trường làm việc luôn được sạch sẽ, đảm bảo an toàn đến với những người làm việc trong không gian đó. Quạt làm việc với công suất luôn ổn định cho dù có làm việc nhiều giờ đồng hồ cũng không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.


Những mẫu quạt dành cho khu công nghiệp của chúng tôi luôn được các khách hàng đánh giá cao khi đã sử dụng sản phẩm.


Cung cấp quạt điện công nghiệp giá rẻ


Nếu như bạn muốn mua các mẫu quạt điện công nghiệp thì B&G Việt Nam sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 


Sản phẩm quạt mà chúng tôi cung cấp đều có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay vì chất liệu làm nên sản phẩm đều là chất liệu bền bỉ, chống chịu được với những tác động từ bên ngoài. Hơn nữa, sản phẩm còn có thời gian sử dụng lâu dài đồng hành cùng quá trình làm việc tại công ty.


Giá của sản phẩm cũng luôn ở mức ưu đãi cũng như rẻ nhất trên thị trường hiện nay.  Từng mẫu quạt sẽ có mức giá khác nhau nên bạn có thể tham khảo giá sản phẩm có nhu cầu mua trước khi quyết định mua.


Bất kỳ sản phẩm nào của công ty cũng có thời gian bảo hành dài hạn đến với người mua hàng. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua quạt điện công nghiệp thì chỉ cần đến với B&G Việt Nam bạn sẽ cảm nhận được chất lượng và hiệu suất làm việc của quạt luôn đạt đến mức độ tốt nhất.

Xem thêm: Quạt hút khói công nghiệp
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam