QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Các hệ thống xử lý mùi công nghiệp ứng dụng cao trong doanh nghiệp

Trong quá trình sản xuất tại các nhà máy công nghiệp hiện đại ngày nay thường có nhiều mùi, nếu làm việc lâu và hít phải các mùi này thường gây hại đến sức khỏe của người lao động. Với các hệ thống xử lý mùi công nghiệp hiện đại rất có ích trong các nhà máy, xí nghiệp hiện nay.

Những hệ thống xử lý mùi công nghiệp

Hệ thống xử lí khói và bụi đánh bóng rất hữu ích đến với khâu hoàn thiện sản phẩm. Sau khi công nhân hoàn thiện công đoạn cuối cùng là đánh bóng sẽ phát sinh ra nhiều bụi bẩn cũng như mùi khó chịu đến với môi trường xung quanh.Trong quá trình tạo ra hệ thống này thiết bị được trang bị chế độ xử lý khói bụi giúp hút sạch sẽ các bụi cũng như mùi trong không gian làm việc.Hệ thống hút hơi dầu công nghiệp được sử dụng để thu gom cũng như xử lý các hơi dầu sinh ra trong quá trình gia công, sản xuất các sản phẩm của mình. Thiết  bị có thể ứng dụng trong nhiều nhà máy liên quan đến các ngành công nghiệp như là sản xuất các linh kiện cho máy, kim loại, thiết bị động cơ,.. Sử dụng mẫu máy này giúp hút hết mùi hơi dầu từ đó thanh lọc không gian làm việc một cách tốt nhất. Đảm bảo có một môi trường làm việc cho công nhân trong lành, sạch sẽ hơn rất nhiều.

Môi trường làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp sẽ trở nên an toàn hơn, sạch sẽ hơn và giúp cho chủ doanh nghiệp giữ chân được các nhân công của mình,.

Cung cấp hệ thống xử lý mùi công nghiệp giá rẻ

Nhu cầu sử dụng các hệ thống xử lý mùi này chắc chắn sẽ tăng trong tương lai. Vì thế, B&G Việt Nam có cung cấp các hệ thống này đến với khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng. Các hệ thống được cấu thành nên từ những chất liệu tốt, bền bỉ chống chịu được với các tác động từ môi trường. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm có chất lượng cao cho doanh nghiệp.

Đặc biệt mức giá công ty mang đến cho người mua hàng luôn ở mức ưu đãi và rẻ nhất trên thị trường. Giá rẻ nhưng chất lượng không hề kém, sử dụng lâu dài, hiệu suất cao và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhà máy, xí nghiệp.

Công ty có hỗ trợ lắp đặt hệ thống cho các khu công nghiệp với thời gian bảo hành và bảo dưỡng trong khoảng thời gian dài hạn.

Khi sử dụng những hệ thống xử lý mùi công nghiệp của công ty chúng tôi môi trường làm việc tại các nhà máy sẽ trở nên sạch sẽ, thoáng đãng, không có mùi độc hại. 
 
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam