QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Bộ điều khiển giũ bụi – Phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống lọc bụi

Hệ thống lọc bụi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các khu vực nhà máy, xí nghiệp sản xuất với công dụng chính là lọc các loại bụi có trong không khí để tạo một môi trường sạch sẽ và an toàn cho người lao động. Để hệ thống lọc có thể hoạt động tốt thì chắc chắn sự hỗ trợ của bộ điều khiển giũ bụi là vô cùng cần thiết.

Đặc điểm chính của bộ điều khiển giũ bụi 

Vai trò chính của thiết bị này là điều khiển hoạt động của toàn bộ các loại máy móc và dụng cụ trong hệ thống lọc bụi nhằm tạo ra hiệu quả lọc tốt nhất, điều hòa và thanh sạch không khí. Có thể coi bộ điều khiển là trung tâm của cả hệ thống và quyết định quá trình vận hành của các thiết bị lọc bụi khác. 

Một bộ điều khiển giũ bụi sẽ bao gồm hộp bảo vệ bên ngoài với mục đích chính là bảo vệ cho các thiết bị bên trong có thể vận hành liên tục và tránh được những tác động đến từ môi trường. 

Các công tắc điều chỉnh bên trên bộ điều khiển sẽ cho phép hệ thống nhận các lệnh từ người điều khiển và hoạt động với hiệu suất cao. Màn hình led của thiết bị sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về thời gian hệ thống lọc đóng và mở bộ phận van rũ bụi để người dùng có thể theo dõi một cách chính xác. 

Kinh nghiệm lắp đặt và sử dụng bộ điều khiển lọc bụi hiệu quả

Khi bắt đầu lắp đặt bộ điều khiển vào trong cùng với hệ thống lọc bụi, bạn phải kiểm tra cẩn thận và ngắt toàn bộ nguồn điện để đảm bảo an toàn cho cả người lắp và cả các thiết bị. Nắp hộ sau khi đã được nối điện cần phải đóng chặt lại đồng thời các mối nối điện cũng phải đáp ứng được đúng các tiêu chuẩn để hệ thống lọc có thể hoạt động một cách hiệu quả. 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải chú ý tới phần giá đỡ của bộ điều khiển phần giá đỡ nếu như không chắc chắn sẽ làm gián đoạn quá trình vận hành của toàn bộ hệ thống. Đặc biệt, trong thời gian sử dụng, bạn nên tiến hành kiểm tra bộ điều khiển giũ bụi thường xuyên để nhanh chóng phát hiện ra những vấn đề hư hỏng và có cách sửa chữa, thay mới phù hợp. 

Với những thông tin hữu ích này, hy vọng bạn sẽ biết cách để lắp đặt và vận hành bộ điều khiển giũ bụi tốt nhất. Tại B&G Việt Nam, chúng tôi hiện không chỉ cung cấp các sản phẩm bộ điều khiển chính hãng với chất lượng cao mà còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những giải pháp vận hành vô cùng tối ưu. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. 
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam