QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Bất ngờ trước những lợi ích của quạt PVC

Hiện nay tại các khu công nghiệp hay các nhà máy hóa chất vấn đề ô nhiễm không khí khiến không ít người cảm thấy lo lắng. Lâu dần khi tiếp xúc với những hóa chất độc hại này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mỗi người. Do vậy lựa chọn sử dụng quạt PVC là điều không thể thiếu. Với sản phẩm này bạn có thể yên tâm hơn rất nhiều vì tình trạng ô nhiễm môi trường sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

Sản phẩm quạt PVC mang đến những lợi ích gì?

Môi trường độc hại là nguyên nhân gây nên những căn bệnh nguy hiểm. Vì vậy để có một môi trường làm việc an toàn cho đội ngũ công nhân viên tại các đơn vị nhà máy hóa chất, khu công nghiệp đã có không ít khách hàng lựa chọn sản phẩm quạt PVC. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo, bởi lẽ với những tính năng thông minh của mình, sản phẩm này sẽ làm giảm đi đáng kể những khói bụi và chất độc hại có trong không khí.

Đây được coi là một giải pháp rất hữu ích đối với các đơn vị doanh nghiệp. Các khu công nghiệp đã và đang ngày càng ứng dụng sản phẩm này vào môi trường làm việc của công nhân. Với tác dụng lọc không khí tốt, quạt PVC đã trở thành một sản phẩm được khách hàng  đánh giá cao trên thị trường. Những khí độc hại được thoát ra và đảm bảo tốt nhất cho không gian làm việc cũng như sức khỏe của người lao động.

Cũng chính nhờ sử dụng sản phẩm này mà những tai nạn lao động cũng được giảm thiểu một cách rõ rệt. Môi trường làm việc của bạn sẽ trở nên thông thoáng nhanh chóng nhờ lực hút của quạt PVC. Lưu lượng gió lớn cùng áp lực cao giúp bạn loại sạch những bụi bẩn, hóa chất trong không khí với thời gian nhanh chóng. Không những thế sản phẩm này khi hoạt động cũng rất tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Bởi lẽ năng lượng mà nó tiêu thụ rất ít, khả năng vận hành với tuổi thọ khá cao. 

Mua quạt PVC ở đâu an toàn, tiết kiệm?

Hiện nay bạn có thể mua sản phẩm này tại công ty B&G với chất lượng và sự an toàn được đảm bảo và cam kết. Chúng tôi chuyên cung  cấp đến khách hàng những giải pháp tốt nhất với giá thành hợp lý. Khi mua sản phẩm này tại đơn vị bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí và đảm bảo thời gian sử dụng lâu bền nhất.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua sản phẩm. Những thông tin hữu ích trên hy vọng đã cung cấp đến bạn những kiến thức bổ ích về sản phẩm quạt PVC.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam