QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Xương túi lọc

Xương túi lọc
xuong-tui-loc - ảnh nhỏ  1 xuong-tui-loc - ảnh nhỏ 2

Xương túi lọc

Đánh giá 0 lượt đánh giá

 Tư vấn & CSKH: 0938.109.686

 Email: thesonbgvina@gmail.com

 Đăng kí tư vấn

Xương túi lọc và những điều bạn cần biết
Xương túi lọc bụi là một trong những thiết bị chính trong hệ thống túi lọc túi lọc bụi vải. Xương túi lọc bụi có tác dụng làm căng túi lọc và tăng tiết diện lọc bụi. Tuy nhiên, để nắm rõ thông tin về sản phẩm xương túi lọc thì không phải ai cũng biết. Nếu chưa biết hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Thông tin chi tiết về sản phẩm
Hiện nay, sản phẩm xương túi lọc được bày bán khá phổ biến và sản phẩm được sản xuất bằng vật liệu thép mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện. Ngoài ra, cũng được sản xuất bằng một số các loại vật liệu khác như inox,... Đường kính của khung lồng túi lọc bụi còn tùy thuộc vào kích thước thực tế của túi cần căn. Khung xương túi lọc bụi được làm bằng thép không gỉ (inox) là loại vật liệu cao cấp được sử dụng tại hầu hết các công ty lớn hay các xưởng sản xuất lớn như các nhà máy xi măng, bột mỳ, gỗ, thực phẩm, hóa chất,.... Tuy nhiên, sản phẩm khung được làm bằng chất liệu thép mạ kẽm hay sơn tĩnh điện hiện nay được sử dụng phổ biến hơn trong các nhà máy hiện nay.

Kích thước xương túi lọc
Hiện nay, kích thước xương túi lọc khá phong phú và đa dạng, tùy thuộc vào kích thước thực tế của túi cần căn. Kích thước túi lọc bụi thường phù hợp và có kích thước tương ứng với thiết kế cấu tạo của hệ thống lọc bụi hoặc quy cách, kích thước theo như yêu cầu của khách hàng. Khung xương có tác dụng căng túi lọc bụi, cố định hình dạng túi và tăng diện lọc. Một số các thông số chính của sản phẩm là vật liệu thép hoặc sơn tĩnh điện, xương dọc, bước vòng, miệng và đáy. Đáy, vòng miệng được dập tiêu chuẩn nguyên khối. Miệng túi có venturi hoặc không có venturi.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xương túi lọc.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Sản phẩm liên quan
 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam