BG&VIETNAM - Chuyên cung cấp quạt công nghiệp, hệ thống hút bụi, hệ thống lọc bụi và các phụ kiện đi kèm

QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Xương túi lọc

Xương túi lọc

Xương túi lọc

Đánh giá

 Tư vấn & CSKH: 0938.109.686

 Email: thesonbgvina@gmail.com

 Đăng kí tư vấn

Xương túi lọc và những điều bạn cần biết
Xương túi lọc bụi là một trong những thiết bị chính trong hệ thống túi lọc túi lọc bụi vải. Xương túi lọc bụi có tác dụng làm căng túi lọc và tăng tiết diện lọc bụi. Tuy nhiên, để nắm rõ thông tin về sản phẩm xương túi lọc thì không phải ai cũng biết. Nếu chưa biết hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Thông tin chi tiết về sản phẩm
Hiện nay, sản phẩm xương túi lọc được bày bán khá phổ biến và sản phẩm được sản xuất bằng vật liệu thép mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện. Ngoài ra, cũng được sản xuất bằng một số các loại vật liệu khác như inox,... Đường kính của khung lồng túi lọc bụi còn tùy thuộc vào kích thước thực tế của túi cần căn. Khung xương túi lọc bụi được làm bằng thép không gỉ (inox) là loại vật liệu cao cấp được sử dụng tại hầu hết các công ty lớn hay các xưởng sản xuất lớn như các nhà máy xi măng, bột mỳ, gỗ, thực phẩm, hóa chất,.... Tuy nhiên, sản phẩm khung được làm bằng chất liệu thép mạ kẽm hay sơn tĩnh điện hiện nay được sử dụng phổ biến hơn trong các nhà máy hiện nay.

Kích thước xương túi lọc
Hiện nay, kích thước xương túi lọc khá phong phú và đa dạng, tùy thuộc vào kích thước thực tế của túi cần căn. Kích thước túi lọc bụi thường phù hợp và có kích thước tương ứng với thiết kế cấu tạo của hệ thống lọc bụi hoặc quy cách, kích thước theo như yêu cầu của khách hàng. Khung xương có tác dụng căng túi lọc bụi, cố định hình dạng túi và tăng diện lọc. Một số các thông số chính của sản phẩm là vật liệu thép hoặc sơn tĩnh điện, xương dọc, bước vòng, miệng và đáy. Đáy, vòng miệng được dập tiêu chuẩn nguyên khối. Miệng túi có venturi hoặc không có venturi.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xương túi lọc.

Phản hồi
Người gửi / điện thoại
Email
Bạn nên đăng nhập để gửi phản hồi

Sản phẩm liên quan
Liên hệ

Công ty TNHH kỹ thuật B&G Việt Nam

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.quatbgvina.com | www.bgvina.vn