QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Van giữ bụi

Van giữ bụi
van-giu-bui - ảnh nhỏ  1

Van giữ bụi

Đánh giá 0 lượt đánh giá

 Tư vấn & CSKH: 0938.109.686

 Email: thesonbgvina@gmail.com

 Đăng kí tư vấn

Một số những thông tin về van giữ bụi
Van giữ bụi là một trong những phụ kiện trong hệ thống lọc bụi túi được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều người thực sự hiểu rõ về sản phẩm hệ thống van giữ bụi. Nếu bạn cũng trong số đó thì cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về sản phẩm.

Một số những thông tin về van giữ bụi
Hệ thống van giữ bụi là một trong những hệ thống phụ kiện nằm trong hệ thống lọc bụi túi. Hệ thống lọc bụi được sử dụng phổ biến trong một số những ngành công nghiệp như ngành công nghiệp xi măng, thức ăn gia súc, luyện gang thép hay trong các nhà máy nhiệt điện.... Hệ thống van giữ bụi được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống thu hồi bụi rung giũ khí nén, khi kết hợp với mạch điều khiển sẽ tạo ra hệ thống làm sạch liên tục tự động. Toàn bộ bụi trên cùng một hệ thống túi lọc sẽ được gom lại khi đó van giũ bụi sẽ có tác dụng xả bụi nhanh nhất, quá trình diễn ra hoàn toàn tự động theo một quy trình nhất định. Hiện nay, sản phẩm hệ thống van giũ bụi có 2 dòng sản phẩm chính là màng van cao su và màng van plastics. Tùy thuộc vào nhu cầu của từng doanh nghiệp, từng nhà máy mà sẽ có sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Hệ thống van giũ bụi đóng vai trò quan trọng quyết định và ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả của việc giũ sạch bụi từ các túi lọc bụi, giúp cho môi trường được trong lành hơn, sạch sẽ hơn và đảm bảo sức khỏe cho con người.

Kích thước của van giữ bụi
Kích thước của van giũ bụi hiện nay khá phổ biến, tùy thuộc vào nhu cầu của nhà sản xuất mà sẽ có những kích thước khác nhau. Sản phẩm được chế tạo chủ yếu bằng nguyên liệu inox hoặc bằng hợp kim nhôm bền vững với áp lực điều khiển khí nén khoảng 0,35 – 8kg/ cm2.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Nếu có nhu cầu biết thêm thông tin về sản phẩm, bạn vui lòng truy cập website: https://locbuibg.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
05-04-2019 07:45:58 0937695001

Mình muốn biết cấu tạo và nguyên lý hoạt động của vẫn giữ bụi

Trả lời

 

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm liên quan
 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam