QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Vai trò quan trọng của túi lọc bụi công nghiệp

Môi trường làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của các nhà máy công nghiệp hiện nay. Để đảm bảo cho khu vực nhà máy luôn hoạt động hiệu quả thì việc lắp đặt các thiết bị lọc bụi là vô cùng quan trọng. Trong đó, túi lọc bụi công nghiệp có thể coi là một phần không thể thiếu để tạo nên một hệ thống lọc hoàn chỉnh. 

Cấu tạo của túi lọc bụi

Túi lọc có hình trụ với phần khung được làm từ kim loại chắc chắn, phía bên ngoài của khung sẽ là lớp vải lọc được làm từ các sợi tổng hợp với tính năng chống ngấm hơi ẩm cực kỳ hữu ích. Đặc biệt, hai bộ phận này có thể được tách rời ra, giúp ích cho quá trình kiểm tra và bảo trì túi lọc. 

 

 

Túi lọc bụi sử dụng trong công nghiệp được chia làm hai loại khác nhau, một là loại túi thông thường và loại kia là túi có khả năng chịu nhiệt. Với những chiếc túi lọc chịu nhiệt này, bạn có thể sử dụng cho những khu công nghiệp có môi trường nhiệt độ cao với mức nhiệt lên đến 300 độ C.

Túi lọc công nghiệp có vai trò gì?

Công dụng chính của túi lọc chính là hút tất cả bụi có trong không khí để đảm bảo cho môi trường xung quanh luôn được trong lành và sạch sẽ. Khi hệ thống lọc hoạt động, bụi được dẫn qua túi lọc, tất cả các hạt từ lớn đến nhỏ đều sẽ bị giữ lại trên bề mặt vải. Hiệu quả lọc bằng túi được các chuyên gia đánh giá là thành công lên đến hơn 99%.

Ứng dụng của túi lọc bụi

Với công dụng của mình, túi lọc bụi hiện nay đang được áp dụng đa dạng trong các lĩnh vực của ngành công nghiệp. Bạn có thể thấy được túi lọc trong hệ thống lọc bụi của các nhà máy luyện gang thép, xí nghiệp nhiệt điện hay nhà máy sản xuất phân bón, mỹ phẩm, hóa chất… Mỗi lĩnh vực công nghiệp lại có tính chất và quá trình hoạt động khác nhau, chính vì thế mà túi lọc bụi sẽ phát huy công dụng để phù hợp với môi trường từng nhà máy.

Từ những thông tin hữu ích trên, việc chọn lựa một sản phẩm túi lọc bụi chắc chắn là điều cần thiết để tạo một môi trường làm việc an toàn trong nhà máy. Tại công ty TNHH kĩ thuật B&G Việt Nam, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những sản phẩm túi lọc có chất liệu bền bỉ, chất lượng lâu dài với mức giá thành cực kỳ hấp dẫn. 

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp những mẫu sản phẩm chính hãng để mang đến lợi ích và hiệu quả cho sự phát triển của ngành công nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt những hệ thống hút bụi tốt nhất trên thị trường hiện nay. 
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam