QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Vai trò quan trọng của hệ thống xử lý khói

Trước sức khỏe đáng báo động của con người do tác động của khói bụi từ các cơ sở sản xuất hiện nay, việc đảm bảo môi trường sống và làm việc trong lành cho mọi người là điều vô cùng quan trọng. 

Qua đó chúng ta cũng có thể thấy rằng việc lắp đặt hệ thống xử lý khói trong các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp hiện nay là việc làm cần được mọi người quan tâm hơn.

Tác động của khói bụi đến sức khỏe con người

Khói bụi là nguyên nhân gây ra các căn bệnh nguy hiểm về đường hô hấp của nhiều người hiện nay, nặng hơn đó chính là các căn bệnh viêm xoang, ung thư phổi, đau tức lồng ngực,..

 

 

Trong quá trình sản xuất kinh tế, các nhà máy, xí nghiệp đã thải ra ngoài môi trường các chất khí, luồng khói độc hại, chưa qua xử lý. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của nhiều người.

Ảnh hưởng của khói bụi làm giảm đi sức khỏe và tuổi thọ của chúng ta, là yếu tố kéo giảm tuổi thọ trung bình của mỗi người ngày càng thấp hơn. Bên cạnh đó, nếu không được ngăn chặn kịp thời, khói từ hoạt động sản xuất sẽ làm ô nhiễm bầu không khí, xuất hiện các hiện tượng tiêu cực ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống con người.

Nên chọn hệ thống xử lý khói của công ty nào?

Phát triển kinh tế phải đi đôi với sức khỏe và chất lượng cuộc sống con người, đó là nhiệm vụ đặt ra cho mỗi cơ sở sản xuất hiện nay. 

Nếu bạn muốn hệ thống xử lý khói của doanh nghiệp mình đạt hiệu quả cao, có giá trị sử dụng lâu dài thì hệ thống xử lý khói của B&G Việt Nam chính là gợi ý tốt dành cho bạn. 

Với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt hệ thống xử lý khói cho nhiều cơ sở sản xuất hiện đại, có diện tích lớn, chúng tôi luôn giúp khách hàng xử lý khói công nghiệp, sản xuất một cách triệt để và nhanh chóng nhất. 

Hệ thống xử lý khói của chúng tôi vận hành đơn giản, việc lắp đặt các thiết bị hoàn toàn độc lập với hệ thống đang vận hành. Chúng tôi sẽ đảm bảo được thời gian lắp đặt trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo mức phí thấp nhất cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Hệ thống xử lý khói B&G Việt Nam có công nghệ được nghiên cứu và sáng tạo phù hợp với điều kiện kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay. Giúp chúng ta chủ động hơn với việc áp dụng chức năng của hệ thống xử lý khói phù hợp với môi trường làm việc và sức khỏe người lao động. 

Truy cập địa chỉ locbuibg.vn để xem thêm các hệ thống lọc khí, xử lý mùi hôi được lắp đặt phổ biến tại các doanh nghiệp hiện nay nhé!

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam