QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Vai trò của hệ thống xử lý môi trường trong các nhà máy, xí nghiệp

Kinh tế càng phát triển, vấn đề vệ sinh môi trường càng được xem trọng hơn. Lắp đặt hệ thống xử lý môi trường mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội và điều kiện tốt để phát triển công việc.

Hệ thống xử lý môi trường quan trọng như thế nào?

Sức khỏe người lao động được đảm bảo mới có điều kiện để tạo ra hiệu quả kinh tế cao hơn, nâng cao hiệu quả làm việc. Bên cạnh đó môi trường làm việc sạch sẽ hay không là một trong những tiêu chí chúng ta dựa vào đấy để đánh giá sự chuyên nghiệp, chu đáo của một doanh nghiệp.Việc xử lý rác thải, nước thải bằng cách thủ công sẽ không đảm bảo được an toàn vệ sinh cho môi trường làm việc. Chính vì vậy lắp đặt hệ thống xử lý môi trường giúp chúng ta tiết kiệm được công sức và vệ sinh xử lý rác thải, nước thải trong quá trình sản xuất, chăn nuôi,…

Với năng suất xử lý nguồn rác thải gấp 10 lần so với cách thủ công, hệ thống xử lý công nghiệp đảm bảo cho chúng ta sức khỏe an toàn, đảm bảo vệ sinh trong lao động. 

Các tiêu chí đánh giá hệ thống xử lý môi trường chuyên nghiệp

Một hệ thống xử lý môi trường đạt yêu cầu phải đảm bảo xử lý nguồn rác thải đạt chỉ tiêu an toàn của bộ tài nguyên và môi trường, vừa an toàn với doanh nghiệp, sức khỏe con người nhưng cũng phải an toàn đối với vệ sinh môi trường.

Bên cạnh đó hệ thống xử lý môi trường phải nằm trong sự quản lý, vận hành của chủ doanh nghiệp và địa phương nơi hoạt động kinh doanh. Điều này để đảm bảo được lợi ích của cả 2 bên và giúp cho mỗi doanh nghiệp tuân theo luật xử lý vệ sinh môi trường. 

Hệ thống xử lý môi trường đi liền với sự phát triển kinh tế và đảm bảo cuộc sống của những người dân, phù hợp với quy mô sản xuất của một nhà máy, xí nghiệp.

Các hệ thống xử lý lọc bụi được lắp đặt nhiều hiện nay đó là hệ thống xử lý khói và hệ thống xử lý mùi. Vì trong quá trình sản xuất, kinh doanh chúng ta không thể tránh khỏi được những mùi hôi, ẩm mốc lâu ngày từ các nguyên vật liệu.

Bên cạnh đó khói đen thoát ra từ máy móc, ống khói cần được xử lý nghiêm khắc để bảo vệ môi trường và sức khỏe người lao động. Đây là một trong những chỉ tiêu quan trọng để nhà máy, xí  nghiệp của bạn được phát triển và vững mạnh.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam