QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Ứng dụng của túi lọc bụi công nghiệp

Hệ thống lọc bụi là một phần không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất hiện nay với chức năng chính là thanh lọc không khí và tạo môi trường làm việc trong lành cho người lao động. Để có một hệ thống hoàn chỉnh nhất, bạn chắc chắn sẽ cần phải trang bị túi lọc bụi công nghiệp cho nhà máy của mình. 

Cấu tạo của túi lọc bụi

Các mẫu túi lọc hiện nay thường được thiết kế theo dạng hình trụ dài với phần khung bên trong làm từ chất liệu kim loại bền bỉ. Vai trò chính của khung là giữ cho túi lọc luôn ở đúng hình dạng và giúp cho việc lắp đặt trong hệ thống trở nên đơn giản hơn. 

 

 

Bên ngoài khung là lớp vải lọc, các nhà sản xuất thường ưu tiên sử dụng vải dệt với các loại sợi tổng hợp để tăng cường thêm khả năng chống thấm và giữ bụi cho túi lọc bụi công nghiệp. Sau một thời gian sử dụng, bạn nên tháo cả hai bộ phận rời ra để vệ sinh và lau chùi, việc này cũng cực kỳ dễ dàng nhờ vào kết cấu có thể tháo rời ra của khung và vải lọc bên ngoài. 

Một số ứng dụng của túi lọc bụi trong các lĩnh vực công nghiệp

Mỗi ngành công nghiệp lại có tính chất khác nhau, tuy nhiên, dù là ở bất kỳ lĩnh vực nào thì các nhà máy sản xuất đều cần phải trang bị túi lọc bụi. Với một số ngành như sản xuất xi măng hay bê tông thì túi lọc sẽ là vật dụng cực kỳ hữu ích cho bạn bởi môi trường ở các nhà máy này thường rất bụi bặm.

Không chỉ như vậy, ở lĩnh vực chế biến lương thực thực phẩm, các doanh nghiệp cũng nên sử dụng túi lọc để thu bụi sinh ra từ quá trình xay xát, trộn thực phẩm, từ đó đảm bảo cho nguồn nguyên liệu luôn sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng. Một số ngành công nghiệp khác cũng cần có sự hỗ trợ của túi lọc bụi phải kể đến đó là ngành chế biến gỗ và sản xuất kim loại. 

Nhờ vào tính ứng dụng cao này mà các sản phẩm túi lọc bụi công nghiệp tại B&G Việt Nam hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp. Tại B&G, khách hàng sẽ được tư vấn và chọn mua các loại túi lọc phù hợp nhất dành cho hệ thống lọc bụi của bạn. 

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp các mẫu túi lọc có chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng của mình và nỗ lực hết mình vì sự phát triển của các ngành công nghiệp nước nhà. Khách hàng có nhu cầu xem thêm về các thiết bị và vật dụng khác của chúng tôi vui lòng truy cập địa chỉ locbuibg.vn để liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn. 
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam