QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Tìm hiểu về túi lọc bụi PE

Máy lọc bụi được ứng dụng rất phổ biến hiện nay, nhất là tại các khu sản xuất công nghiệp. Máy lọc bụi có tác dụng lọc bụi bẩn và khí độc hại, chất độc hại có trong môi trường làm việc công nghiệp nhằm mang lại một bầu không khí sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe của con người. Trong hệ thống lọc bụi đương nhiên không thể thiếu túi lọc bụi, trong đó túi lọc bụi PE đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về loại phụ kiện lọc bụi quan trọng này nhé.
 
Túi lọc bụi PE là gì? Tác dụng của túi lọc bụi PE
Túi lọc bụi PE là túi lọc bụi được làm từ vật liệu rất quen thuộc với chúng ta là polyeste. Chất liệu này có ưu điểm là rất bền bỉ và có thể dễ dàng tạo thành các hình dáng khác nhau một cách linh động và có thể dùng để lọc rất nhiều các loại bụi từ các chất khác nhau.


Túi lọc bụi PE được các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp ưa chuộng sử dụng để lọc các loại bụi độc hại từ xi măng, gỗ, nhựa đường, hóa chất trong luyện kim, lọc bụi mỹ phẩm và cả trong sản xuất lương thực như gạo, bột, cám,...


Túi lọc bụi PE uy tín trên thị trường hiện nay đảm bảo được các yêu cầu về an toàn và chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nhé.


Phân loại túi lọc bụi PE
Phụ thuộc vào mục đích và hoàn cảnh sử dụng, túi PE cũng có rất nhiều loại khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Có thể kể tên các loại túi lọc bụi PE thông dụng như:


Túi lọc bụi PE chống tĩnh điện, được sử dụng trong môi trường sử dụng điện nhiều như tại các nhà máy sản xuất thiết bị điện, kỹ thuật, cơ khí,... để có thể thu bụi tốt mà không bị ảnh hưởng bởi điện từ, điện trường trong không khí gây ra.


Túi mọc bụi PE chống ẩm có cấu tạo vô cùng dẻo dai và bền bỉ nhằm chống lại sự oxi hóa, ăn mòn của các hóa chất độc hại có trong nhà máy sản xuất. Túi lọc bụi này sẽ không bị biến đổi dưới sự tác động của nước, nhiệt độ, chất hóa học,... để hoạt động tốt ở bất kỳ hoàn cảnh nào.


Nếu phân loại túi lọc bụi PE dựa vào trọng lượng sẽ có các loại như túi lọc bụi PE 400, 450, 500, 550,... trong đó túi lọc bụi PE 500 được sử dụng nhiều hơn cả.


Mua túi lọc bụi PE ở đâu?
Bạn có thể dễ dàng tìm mua túi lọc bụi PE tại các đơn vị cung cấp hệ thống lọc bụi, lắp đắt hệ thống lọc bụi,... hiện có rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên cần lưu ý tìm hiểu đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo chất luowngjc ủa sản phẩm.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam