QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Tìm hiểu tầm quan trọng của hệ thống hút hơi hóa chất

Hiện nay, khi các ngành công nghiệp ngày càng trở nên phát triển thì càng cần đến những hệ thống xử lý khí thải hay hóa chất độc hại làm ảnh hưởng đến môi trường, ngành công nghiệp hóa chất cũng vậy. Người ta tạo ra hệ thống hút hơi hóa chất để hạn chế những tác hại của ngành công nghiệp này đến con người và môi trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tầm quan trọng của hệ thống này ngay dưới bài viết sau!

Những điều cần biết về hệ thống hút hơi hóa chất

Không chỉ ở nước ta, ngành công nghiệp hóa chất còn là ngành phổ biến và phát triển bậc nhất ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Đi đôi với những lợi ích có được, ngành công nghiệp này đem lại rất nhiều những tác hại khôn lường từ hơi hóa chất. Nhận thức được điều đó, con người đã tạo ra một hệ thống giúp đảm bảo an toàn đối với người lao động đó chính là hệ thống hút hơi hóa chất.

Kết hợp giữa quạt gió và bộ lọc khí, hệ thống này hút hết toàn bộ những hơi hóa chất có trong không khí, đi qua bộ lọc xử lý giúp cho môi trường trong phòng được tươi mát và trở nên trong lành hơn. Điều này giúp làm hạn chế các tác hại tiêu cực của hơi hóa chất có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Hệ thống này có kích thước tùy theo nhu cầu sử dụng của con người. Đối với các hệ thống nhỏ, gọn có thể được ứng dụng tại các phòng thí nghiệm, ngược lại với những hệ thống to hơn thì được ứng dụng tại các khu công nghiệp lớn. 

Lợi ích quan trọng của hệ thống hút hơi hóa chất

Việc tạo ra một hệ thống như vậy đã đem lại lợi ích vô cùng lớn trong đời sống và đặc biệt là đối với ngành công nghiệp hóa chất. Chưa kể đến những trường hợp không đáng có về việc hơi hóa chất có thể bị rò rỉ ra ngoài môi trường vô cùng nguy hiểm thì việc lắp đặt hệ thống này trong phòng thí nghiệm hay trong các khu công nghiệp hóa chất về tẩy rửa hay mỹ phẩm là điều vô cùng cần thiết và được đặt lên hàng đầu.

Sử dụng hệ thống hút hơi hóa chất giúp đảm bảo sức khỏe cho người lao động, giúp họ yên tâm làm việc mà không cần phải lo lắng, đồng thời cũng giúp cho việc đảm bảo được môi trường làm việc tại nhà máy an toàn và trong lành, đảm bảo được vấn đề về sức khỏe. 

Bạn có thể tìm đến những cơ sở uy tín để lựa chọn cho mình hệ thống hút hơi hóa chất chất lượng cao với đa dạng các kích thước, đầy đủ các thông số đáp ứng những yêu cầu khác nhau của bạn!
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam