QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Tìm hiểu những máy hút bụi công nghiệp nổi bật hiện nay

Hiện nay việc đảm bảo một môi trường làm việc trong các nhà máy công nghiệp, xưởng sản xuất được sạch sẽ, thoáng mát chính là yêu cầu vô cùng cấp thiết. Một trong những giải pháp hàng đầu được ưu tiên sử dụng đó chính là lắp đặt hệ thống máy hút bụi công nghiệp. Những hệ thống máy này đóng vai trò như “lá phổi” của các nhà máy công nghiệp đảm bảo một môi trường không khí tốt nhất cho người lao động.

Hệ thống máy hút bụi công nghiệp ngành chế biến gỗ

Ngành công nghiệp chế biến gỗ được biết đến là ngành công nghiệp phát sinh ra nhiều bụi nhất. Bởi trong quá trình chế biến gỗ thường làm phát sinh mùn cưa với số lượng lớn vô cùng ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân lao động. Chính vì vậy để đảm bảo lượng phát sinh bụi gỗ xuống mức thấp nhất thì việc lắp đặt hệ thống máy hút bụi công nghiệp ngành chế biến gỗ cần được triển khai ngay lập tức.

 

 

Đặc điểm vận hành của hệ thống máy hút bụi công nghiệp ngành chế biến gỗ đó là sử dụng luồng gió xoáy để hút tất cả các bụi gỗ có trong không khí. Việc này đảm bảo cho không khí trong xưởng chế biến gỗ luôn được trong sạch. Nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng của hệ thống hút bụi gỗ này.

Hệ thống máy hút bụi công nghiệp ngành vật liệu xây dựng

Một trong những ngày sản xuất công nghiệp phát thải ra nhiều loại khí bụi độc hại nhất phải kể đến ngành sản xuất vật liệu xây dựng. Để giải quyết tình trạng này nhiều doanh nghiệp, công ty tiến hành sử dụng hệ thống máy hút bụi công nghiệp ngành vật liệu xây dựng để đảm bảo một môi trường không khói bụi cho người lao động.

Hiệu quả của hệ thống máy hút bụi công nghiệp ngành vật liệu xây dựng lên đến 99,5%. Với khả năng lọc bụi hiệu quả hệ thống hút bụi này không những đảm bảo xử lý sạch bụi trong môi trường làm việc mà còn mang đến luồng khí tươi, khí sạch đảm bảo cho nhà máy luôn thông thoáng.

Địa chỉ cung cấp máy hút bụi công nghiệp tốt nhất

Hiện nay vấn đề đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn, thông thoáng được nhiều công ty, xí nghiệp đặc biệt quan tâm. Chính bởi vậy mà nhu cầu lắp đặt và sử dụng máy hút bụi công nghiệp ngày một tăng cao. Để sở hữu những hệ thống xử lý môi trường tốt nhất, người dùng nên tìm đến công ty B&G Việt Nam.

Công ty B&G Việt Nam hiện tại cung cấp hệ thống máy hút bụi công nghiệp trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực sản xuất khác nhau như: ngành chế biến gỗ, ngành sản xuất vật liệu xây dựng, ngành cơ khí, ngành chế tạo máy,…

Khách hàng quan tâm đến những sản phẩm máy hút bụi công nghiệp chất lượng cao có thể liên hệ đến với công ty B&G Việt Nam để có được những thông tin cần thiết và hữu ích nhất.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam