QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Tại sao nên sử dụng quạt hút hóa chất?

Hiện nay, các nhà máy xí nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều và phổ biến hơn. Tuy nhiên, không phải nhà máy nào cũng đảm bảo được môi trường làm việc trong sạch với người lao động. Chính vì thế mà sản phẩm quạt hút hóa chất đã ra đời để góp phần cải thiện chất lượng không khí một cách tốt nhất cho công nhân trong nhà máy.

Quạt hút hóa chất có tốt không?

Sản phẩm quạt này chủ yếu sử dụng để hút khí trong các nhà máy nhiệt điện, công ty may mặc... bởi các nhà máy này thường xả vào không khí rất nhiều các chất khí thải có hại cho sức khỏe con người. Nếu như người lao động phải làm việc lâu dài và hít phải các khí độc này thì rất có thể sẽ dẫn đến các bệnh về đường hô hấp, nặng hơn là bệnh ung thư nguy hiểm.

 

 

Dòng quạt hút được đánh giá cao nhờ vào cột áp cao và lưu lượng khí lớn để tăng cường khả năng hút các khí độc và hóa chất hóa hơi ở bên trong nhà máy. Nhờ vào việc duy trì các dòng đối lưu liên tục, quạt sẽ loại bỏ hết những khí thải và trả lại luồng không khí trong sạch, thông thoáng cho không gian làm việc của người lao động. 

Quạt hút được sử dụng chính trong các môi trường hóa chất nên quạt được chế tạo từ các nguyên liệu có khả năng chống lại sự ăn mòn hóa học một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, quạt hút hóa chất còn có quá trình vận hành ổn định, không gây ra tiếng ồn từ đó hạn chế sự tiêu hao năng lượng ở mức tối thiểu để giúp các nhà máy tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Như vậy, quạt rất thích hợp để sử dụng cho các hệ thống hút khí thải. 

Địa chỉ cung cấp quạt hút hóa chất uy tín

Sự xuất hiện ngày càng nhiều nhà máy cũng làm cho nhu cầu sử dụng quạt hút tăng cao hơn bởi những công dụng tuyệt vời mà sản phẩm có thể đem lại. Nếu như doanh nghiệp của bạn muốn tìm mua những chiếc quạt hút chất lượng cao thì công ty TNHH kỹ thuật B&G Việt Nam sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. 

Công ty của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn để giúp khách hàng chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất với quy mô và tính chất của nhà máy. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo mang đến những giải pháp tốt nhất cho việc xử lý môi trường cho nhà máy của bạn. Bên cạnh đó, khi sử dụng quạt hút của công ty, khách hàng cũng sẽ được hưởng mức giá cả cực kỳ hợp lý cũng như thời gian bảo hành dài hạn cho sản phẩm. 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam