QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Tại sao cần xây dựng hệ thống thông gió?

Thời gian gần đây, việc phát triển ngành công nghiệp luôn phải gắn liền với bảo vệ môi trường sống xung quanh. Không kể đến những ngành công nghiệp đặc biệt mà cả những ngành công nghiệp sản xuất thông thường cũng rất cần một hệ thống xử lý chất thải môi trường trong quá trình hoạt động và giải pháp, hệ thống thông gió là một trong số đó.

Hệ thống thông gió là một hệ thống đảm bảo lưu thông không khí trong lành trong một khoảng thời gian hạn chế. Hệ thống được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như nhà ở hay các công xưởng sản xuất…giúp duy trì độ ẩm và nhiệt độ, loại bỏ phần nào không khí gây bụi, chất gây dị ứng và giúp quá trình cung cấp, trao đổi khí oxy và carbon dioxide thuận lợi hơn.
 
Tầm quan trọng của việc sử dụng hệ thống thông gió trong sản xuất công nghiệp

Hầu hết các nhà máy, xí nghiệp sản xuất công nghiệp hiện nay luôn phải hoạt động liên tục để có thể đảm bảo được sự phát triển cũng như theo kịp tiến độ cung cấp những sản phẩm chất lượng ra thị trường đúng hạn. Một nhà máy, xí nghiệp sản xuất luôn đòi hỏi phải có sự hoạt động của máy móc trang thiết bị hiện đại, cũng như những nguyên vật liệu được đưa vào dây truyền sản xuất.


Cũng chính vì lý do đó, môi trường làm việc tại nhà máy, xí nghiệp sản xuất luôn là điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt, trong quá trình hoạt động sản xuất cũng thải ra những chất thải độc hại ra ngoài không khí gây nên ô nhiễm môi trường. Bạn hoàn toàn có thể nhịn ăn vài ngày, nhưng không thể nhịn thở trong vài phút được.

Môi trường rất quan trọng đối với đời sống của con người, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người lao động. Việc áp dụng những hệ thống thông gió trong sản xuất công nghiệp sẽ giúp những chất bụi bẩn được hút lại thông qua những túi lọc rồi mới thải không khí ra ngoài môi trường.

Lý do lựa chọn hệt thống thông gió của Công ty B&G Việt Nam
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng hệ thống thông gió phổ biến hiện này, thì việc chọn lựa chất lượng quạt thông gió đảm bảo an toàn cho nhà xưởng là thực sự cần thiết. Công ty B&G Việt Nam tự tin rằng, là đơn vị hàng đầu cung cấp quạt thông gió cùng thi công lắp đặt hệ thống thông gió đảm bảo uy tín, sẽ luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng, đáp ứng đúng với chi phí đầu tư mà khách hàng bỏ ra, mà hoàn toàn không phát sinh phụ phí.

Điểm đặc biệt khi đến với B&G Việt Nam, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn hệ thống thông gió với mức giá cả chi phí đầu tư vô cùng hợp lý, mà vẫn đảm bảo cả về chất lượng lẫn hiệu quả làm mát, thoáng khí.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam