QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Tác dụng của hệ thống thông gió

Hệ thống thông gió là một hệ thống không thể thiếu trong các xưởng sản xuất, các xí nghiệp của các doanh nghiệp. Hệ thống thông gió này được lắp đặt nhằm bảo vệ sức khỏe của người lao động, làm cho bầu không khí được trong lành, khử mùi độc, hút bụi… Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số kiến thức về tác dụng của hệ thống thông gió hiện đại này.
 
Hệ thống thông khí có tác dụng giúp cho không khí được trong lành
Hệ thống thông khí này luôn phù hợp với mọi không gian. Dù là khu công nghiệp hay nhà ở của bạn cũng có thể lắp đặt hệ thống này. Hệ thống thông khí này nhằm trao đổi khí môi trường bên trong với môi trường bên ngoài, loại bỏ không khí bẩn ra bên ngoài.


Với hệ thống thông khí này, bạn sẽ tránh được một số bệnh về phổi và nhiều loại bệnh liên quan đến đường hô hấp khác. Hệ thống luôn đưa đến một môi trường tươi mát và sạch sẽ, do đó làm năng năng suất lao lao động của các công nhân.


Giúp bạn khử mùi độc hại
Hệ thống thông khí còn có tác dụng khử mùi độc ở môi trường có chứa những hóa chất độc hại. Đặc biệt với công nhà xưởng sản xuất, việc tránh được các mùi của các hóa chất rất là khó, do đó việc lắp đặt hệ thống này là rất cần thiết. Hệ thống này sẽ phân tán các khí độc này ra môi trường, tránh tích tụ lại một chỗ gây ngộ độc cho công nhân làm việc.


Giúp bạn hút bụi và khử trùng
Hệ thống này cũng rất hợp với các hộ gia đình. Với những gia đình sống gần các khu công nghiệp chứa nhiều bụi, chứa nhiều hóa chất, các hộ gia đình luôn phải đóng cửa để hạn chế hít phải bụi bẩn, hệ thống này sẽ lọc khí giữ cho không khí trong nhà luôn được trong lành.


Có lối thoát hiểm an toàn trong trường hợp xảy ra sự cố
Việc vận hành máy móc, sản xuất trong các xí nghiệp luôn được trang bị đầy đủ thiết bị để tránh các nguy hiểm cho công nhân, nhưng vẫn không thể đảm bảo an toàn 100%. Lắp đặt hệ thống thông gió chính là tạo ra một lối thoát an toàn cho công nhân làm việc một cách hữu ích và an toàn nhất.


Hệ thống dễ vận hành, dễ vệ sinh
Hệ thống thông gió chạy mà không hề gây tiếng ồn và rất dễ vận hành. Không những thế, hệ thống này rất dễ vệ sinh. Mỗi năm bảo trì một lần sẽ làm tăng độ bền cho hệ thống.
Hệ thống thông gió này sẽ hướng bạn đến cuộc sống sạch, đẹp. Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta. Hệ thống thông gió chính là cầu nối đưa chúng ta lại gần với thiên nhiên.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam