QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Sự cần thiết của quạt công nghiệp trong các nhà máy sản xuất

Không khí ở các nhà máy công nghiệp thường chứa hàm lượng khói bụi cao được tạo ra trong suốt quá trình sản xuất. Loại khói bụi này có khả năng gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của người lao động trong nhà máy khi hít phải trong một thời gian dài. Do đó, chúng ta cần phải lắp đặt quạt công nghiệp để giúp cho môi trường làm việc trong lành hơn. Các bạn hãy cùng đọc bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về sự cần thiết của quạt công nghiệp trong các nhà máy sản xuất nhé.

Những ưu điểm của quạt công nghiệp
Để thổi tan được những làn không khí ô nhiễm, đầy bụi trong nhà máy, chúng ta không thể sử dụng các thiết bị quạt gia đình mà phải sử dụng quạt công nghiệp có khả năng sản sinh ra luồng gió mạnh. So với các thiết bị khác, thì quạt công nghiệp tạo ra tiếng ồn rất nhỏ trong quá trình vận hành, không làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của nhân viên.
Thêm vào đó, loại máy này tiêu tốn cực kỳ ít năng lượng điện. Các chuyên gia ước tính rằng nếu để quạt công nghiệp hoạt động mười sáu tiếng một ngày thì chỉ sử dụng hết hơn hai số điện. Thiết bị quạt công nghiệp sở hữu tuổi thọ sử dụng khác cao, nằm trong khoảng từ mười đến mười lăm năm nếu người sử dụng biết gìn giữ và bảo dưỡng thiết bị đúng cách.
Chúng ta có thể bố trí những chiếc quạt này ở bên ngoài nhà máy hoặc các vị trí gần cửa sổ mà không sợ bị gió mưa xâm nhập bởi vì sản phẩm được lắp đặt bộ phận cửa chớp dùng để che mưa, tránh nước tràn vào trong linh kiện. Với chức năng linh hoạt, quạt công nghiệp có thể triệt tiêu bụi bẩn trong không khí bằng hai phương pháp: hút khói và đẩy khói, tùy thuộc vào từng môi trường sản xuất và ý thích của người sử dụng.
Quạt công nghiệp đang là lựa chọn hàng đầu để xử lý vấn đề ô nhiễm không khí trong các nhà máy sản xuất vì sản phẩm này giúp người sử dụng tiết kiệm đến hơn bốn mươi phần trăm chi phí so với các thiết bị điều hòa không khí khác.
Chức năng của quạt công nghiệp
Thiết bị quạt công nghiệp có rất nhiều chức năng khác nhau. Đối với những nhà máy sản xuất đồ dùng từ gỗ, nhôm, sắt, thiết bị này sẽ giúp thanh lọc không khí trong quá trình làm việc. Đối với những nhà máy hóa chất, nhà máy đúc thì thiết bị quạt công nghiệp sẽ có tác dụng hút hết mùi hóa chất trong không khí. Loại máy này còn thể hiện rõ tác dụng của mình khi thay thế chức năng của điều hòa không khí vào những hôm thời tiết nắng nóng. 
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam